Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo khám sức khỏe sau King’s Cup

Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã có buổi khám sức khỏe tại một bệnh viện Hàn Quốc sau khi trở về Việt Nam hậu King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Tại King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo có chút vấn đề về sức khỏe. Ông đã nhiều lần được HLV thể lực Park Sung-gyun và đội ngũ y tế chăm sóc. Trở về từ King’s Cup, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định đi khám kỹ càng hơn.

HLV Park Hang-seo khám sức khỏe sau King’s Cup
HLV Park Hang-seo được khám sức khỏe bởi các bác sĩ Hàn Quốc sau King’s Cup. Ảnh: Onlycoachpark.

Ông Park có thói quen khám sức khỏe định kỳ trước hoặc sau những sự kiện lớn của đội tuyển Việt Nam. HLV Park cũng khám sức khỏe theo chế độ cho người nước ngoài ở bệnh viện E trước thềm vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội hồi tháng 2.

Sau King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo có quãng thời gian không quá bận khi đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam không tập trung trong khoảng hơn 2 tháng.

Tới tháng 9, các đội tuyển mới hội quân trở lại. ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, còn U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện hướng tới SEA Games 30.

Tại King’s Cup vừa qua, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thể hiện ấn tượng khi vượt qua chủ nhà Thái Lan 1-0, thua sát nút Curacao trên chấm luân lưu với tỷ số 4-5.

HLV Park Hang-seo và đội ngũ của mình sẽ tiếp tục theo dõi V.League, AFC Cup và các giải quốc nội trong thời gian tới nhằm tìm kiếm nhân sự tốt nhất cho 2 đội tuyển.

Theo Thanh Hà (Tri Thức Trực Tuyến)