Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về vấn đề hợp đồng với tuyển Việt Nam

Thầy Park đã có lần đầu tiên nói về vấn đề hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), bản hợp đồng chỉ còn hạn khoảng 7 tháng nữa.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ kết thúc vào tháng 1/2020, như vậy là hai bên chỉ còn khoảng 7 tháng nữa chính thức làm việc với nhau. 

Thế nên, câu chuyện chiến lược gia người Hàn Quốc có gia hạn hợp đồng hay không sẽ trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong những ngày tới, đặc biệt là khi bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị bước vào hàng loạt giải đấu quan trọng: vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 hay VCK U23 châu Á 2020.

HLV Park Hang-seo chính thức lên tiếng về vấn đề hợp đồng với tuyển Việt Nam

Mọi thứ càng trở nên "nóng" hơn khi mới đây, tờ Star News của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin HLV Park Hang-seo đã và đang nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn từ một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia và Indonesia hay thậm chí là các đội bóng tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Thậm chí, có thông tin cho rằng, một đội bóng Thái Lan sẵn sàng trả cho thầy Park mức lương 100.000 USD/tháng, gấp 5 lần những gì ông đang nhận ở Việt Nam, để có được chữ ký của nhà cầm quân 60 tuổi.

Tuy nhiên, các CĐV Việt Nam có thể thở phào nhẹ nhõm khi HLV Park Hang-seo đã khẳng định rằng tiếp tục làm việc tại Việt Nam là ưu tiên số 1 của ông: "Hợp đồng của tôi với VFF đến tháng 1/2020 mới hết hạn. Vào tháng 10, chúng tôi mới ngồi lại để thương thảo. Tôi được sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam".

"Tất nhiên, hợp đồng là một vấn đề khá phức tạp. Tôi đã ủy quyền cho người đại diện, anh ấy sẽ tìm kiếm những thỏa thuận chung giữa tôi với VFF" - thầy Park nói trên Tuổi trẻ.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...