Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Park Hang-seo chấm thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn cho vòng loại World Cup?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đang nghiêm túc cân nhắc việc triệu tập thủ môn Filip Nguyễn vào ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.
HLV Park Hang-seo chấm thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn cho vòng loại World Cup?
Thủ môn Filip Nguyễn

Sau khi chuyến đi tới Na Uy xem giò Alexander Đặng không mang lại kết quả như kì vọng, HLV Park Hang-seo nghiêm túc xem xét việc trao cơ hội cho một Việt kiều khác, thủ môn Filip Nguyễn vào đội tuyển Việt Nam, đang chơi bóng ở Czech. 

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết VFF và thầy Park có kế hoạch sẽ sử dụng thủ môn Filip Nguyễn cho Vòng loại World Cup 2022, bắt đầu từ tháng 9 tới.

Filip Nguyễn sinh năm 1992, có bố là người Việt Nam, mẹ người Cezch. Thủ môn này hiện đang khoác áo CLB Liberec Slovan ở giải VĐQG Czech. Với chiều cao 1,9m, được đào tạo bài bản từ khi lên 9 tuổi, Filip Nguyễn chơi rất hay trong màu áo Liberec Slovan. Thậm chí, thủ môn này có cơ hội được gọi lên ĐT Czech.

HIện tại, Filip Nguyễn vẫn chưa có quốc tịch Việt Nam nên HLV Park Hang-seo chưa thể triệu tập anh để tham dự King’s Cup vào đầu tháng 6 tới.

Nếu HLV Park Hang-seo triệu tập Filip Nguyễn, rõ ràng tính cạnh tranh trong khung gỗ ĐT Việt Nam sẽ được nâng lên rõ rệt, với những cái tên như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Trần Nguyên Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản…

Âu Bằng (SHTT)

Loading...