Thể thao

HLV Park Hang-seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Trong buổi tập chiều 17/11, HLV Park Hang-seo đã đề nghị VFF không cho các phóng viên Thái Lan vào chụp ảnh, ghi hình buổi tập của ĐT Việt Nam. Chỉ có các phóng viên Việt Nam và Hàn Quốc được phép tác nghiệp.

Đây được coi là động thái "trả đũa" việc BLĐ ĐT Thái Lan không cho phép các phóng viên Việt Nam quay phim, chụp ảnh buổi tập của đội nhà trước đó.

HLV Park Hang-seo cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp trong buổi tập của ĐT Việt Nam
HLV Park Hang-seo trong buổi tập cùng các cầu thủ ĐT VN (Ảnh: Thành Đạt/TT&VH)

Các phóng viên khi tiếp cận nơi tập luyện của ĐT Việt Nam chiều 17/11 đều phải xuất trình thẻ. Chỉ có các phóng viên Việt Nam và Hàn Quốc được vào sân tập chụp ảnh, ghi hình trong 15 phút đầu buổi tập, còn các phóng viên Thái Lan không được phép tác nghiệp.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đích thân đi thị sát khu vực tập luyện, đề phòng có "người lạ". Buổi tập chỉ được diễn ra sau khi HLV Park Hang-seo xem xét khu vực tập xong xuôi.

Bên phía ĐT Thái Lan cũng đề cao việc không để thông tin lộ ra ngoài. Thay vì sử dụng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ để luyện tập như VFF đề xuất, ĐT Thái Lan luyện tập ở Trung tâm bóng đá Viettel.

Chiều tối qua 16/11, ĐT Thái Lan đặt chân xuống Hà Nội và di chuyển về khách sạn. Theo lịch, ĐT Thái Lan có một buổi tập vào lúc 19h, nhưng do các cầu thủ bay đường dài mệt mỏi nên HLV Akira Nishino đã hủy buổi tập, thay vào đó cho các học trò tập nhẹ trong phòng gym của khách sạn vào buổi tối.

Chiều nay ĐT Thái Lan mới có buổi tập đầu tiên ở Trung tâm bóng đá Viettel. Các phóng viên Việt Nam không được phép tác nghiệp tại buổi tập của ĐT Thái Lan.

Hồ Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-park-hang-seo-cam-phong-vien-thai-lan-tac-nghiep-trong-buoi-tap-cua-dt-viet-nam-d65022.html?demo
Loading...

Loading...