Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang-seo bùng nổ cảm xúc, ăn mừng cực nhiệt chiến thắng '4 sao' của tuyển Việt Nam

Chiến lược gia Hàn Quốc ăn mừng đầy cảm xúc, sau cả 4 bàn thắng mà tuyển Việt Nam có được trong trận thắng Indonesia tối 7/6.

Hiệp một trên sân Al-Maktoum Stadium (UAE), tuyển Việt Nam gặp khó trước lối đá thô bạo của Indonesia. Nhưng sang hiệp 2, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã thi đấu hai bùng nổ với 4 bàn thắng, lần lượt do công của Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh, để giành chiến thắng cách biệt trước Indonesia.

HLV Park Hang-seo ăn mừng đầy cảm xúc, như trút hết uất ức trước một Indonesia "xấu xí"

Trận này, các cầu thủ Indonesia liên tục những pha vào bóng thô bạo mang tính triệt hạ, khiến trọng tài Ahmad Al Ali phải rút tới 5 thẻ vàng. Nhưng nếu nghiêm khắc hơn, ông hoàn toàn có thể phạt thẻ đỏ với cầu thủ Indonesia, đặc biệt ở tình huống Pratama Arhan vào bóng bằng gầm giầy thô bạo với Tuấn Anh ở phút 23.

Chứng kiến lối đá thô bạo của đối thủ, HLV Park Hang-seo như được trút hết nỗi ức chế mỗi khi tuyển Việt Nam ghi bàn. Chiến lược gia Hàn Quốc ăn mừng cuồng nhiệt, ngay cả khi Văn Thanh lập công nâng tỷ số lên 4-0 ở phút 74, thời điểm trận đấu đã an bài.

VIDEO: HLV Park Hang-seo ăn mừng cảm xúc sau 4 bàn thắng của tuyển Việt Nam

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Cửa đi tiếp của đội tuyển Việt Nam rộng mở thế nào?
>> CĐV Đông Nam Á khen Việt Nam hết lời, người Thái Lan phẫn uất: 'Tôi có nên xấu hổ không? Nhìn Việt Nam mà khiếp sợ'
>> Báo Indonesia thừa nhận đội nhà thua toàn diện, thi đấu thô bạo trước Việt Nam
>> Tuyển Việt Nam đè bẹp Indonesia, VFF lập tức thưởng nóng
>> Quang Hải: 'Tuyển Việt Nam biết Indonesia thi đấu bạo lực'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-park-hang-seo-bung-no-cam-xuc-an-mung-cuc-nhiet-chien-thang-4-sao-cua-tuyen-viet-nam-tintuc763387