Thể thao >> SEA Games 30

HLV Park: 'Campuchia có lợi thế hơn U22 Việt Nam, đá ít hơn và được nghỉ nhiều hơn'

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng U22 Campuchia là người nắm nhiều lợi thế hơn so với U22 Việt Nam ở trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games sắp tới.

"Trận đấu với Campuchia ngày mai rất ý nghĩa và khó khăn. Nếu chiến thắng chúng tôi sẽ vào chung kết. Campuchia thi đấu ở bảng A, đá ít hơn một trận và có nhiều hơn một ngày nghỉ. Trận đấu ngày mai do đó sẽ khó khăn hơn cho Việt Nam. Chúng tôi cần có tinh thần mạnh mẽ để chiến thắng" - HLV Park Hang-seo nói trong buổi họp báo trước trận.

HLV Park: 'Campuchia có lợi thế hơn U22 Việt Nam, đá ít hơn và được nghỉ nhiều hơn'

Vị trí người gác đền vẫn là nỗi lo lớn của U22 Việt Nam. Trong trận đấu với U22 Indonesia, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm bắt bóng hụt giúp đối phương dễ dàng ghi bàn vào lưới trống.

Còn ở trận đấu với Thái Lan hôm qua, đến lượt Nguyễn Văn Toản khiến NHM phải lo lắng khi sút bóng trúng người đối phương bật về gôn nhà. Khi được hỏi về vấn đề này, thầy Park nói:

"Tôi không muốn nói về những sai lầm trong quá khứ mà muốn hướng đến trận đấu ngày mai. Sai lầm giúp cho đội bóng khắc phục và giúp cầu thủ tiến bộ hơn trong tương lai".

Cuối cùng, về sự chuẩn bị của U22 Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi hy vọng Tiến Linh và Đức Chinh có thể ghi bàn. Hiện tại, Trọng Hùng và Quang Hải đang chấn thương. Không dễ để bố trí đội hình lúc này khi vắng 2 cầu thủ vì tôi thường xoay vòng họ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng. Tuy nhiên, Trọng Hùng đã sẵn sàng cho ngày mai".

Lịch thi đấu bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30:

15h ngày 7/12: U22 Indonesia vs U22 Myanmar

19h ngày 7/12: U22 Việt Nam vs U22 Campuchia

Lịch thi đấu chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019

15h ngày 10/12: Tranh Huy chương Đồng: Thua BK 1 - Thua BK 2

19h ngày 10/12: Tranh Huy chương Vàng: Thắng BK 1 - Thắng BK 2

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-park-campuchia-co-loi-the-hon-u22-viet-nam-da-it-hon-va-duoc-nghi-nhieu-hon-d66513.html?demo
Loading...