Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận thua Việt Nam

Có lẽ vì quá thất vọng với thất bại của đội nhà trước Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe đã không dự buổi họp báo sau trận đấu.

Dù đã rất nỗ lực nhưng các cầu thủ Malaysia vẫn không thể phá vỡ được lời nguyền mang tên Mỹ Đình. Sau 90 phút thi đấu, tuyển Việt Nam giành trọn 3 điểm nhờ pha lập công duy nhất của Quang Hải ở phút 40.

Sau trận đấu, có lẽ vì quá thất vọng với kết quả, HLV Tan Cheng Hoe đã bất ngờ bỏ buổi họp báo mà không đưa ra lý do cụ thể. Thay vào đó, ông Tan cử trợ lý trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận thua Việt Nam

"Tôi chúc mừng tuyển Việt Nam thắng 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội trước và chơi tốt, nhưng không tận dụng được cơ hội. Tôi thừa nhận có lỗi của phòng thủ. Trận đấu căng thẳng do tuyển Việt Nam quá lấn át, nên chúng tôi không thay người được nhiều", trợ lý của HLV Tan Cheng Hoe phát biểu.

"Đây là thời điểm đầu vòng loại. Chúng tôi sẽ hướng tới trận lượt về tại Malaysia. Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV của chúng tôi không dự họp báo, tôi xin lỗi".

"Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, có nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi", trợ lý ông Tan nói.

Ngày 11/10, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo lên đường đến Indonesia để gặp đội chủ nhà ngày 15/10. Đây là trận thứ 3 của tuyển Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...