Thể thao >> SEA Games 30

HLV Mai Đức Chung: 'ĐT nữ Việt Nam thắng Indonesia quá dễ, như đá tập'

HLV Mai Đức Chung cho biết ông vẫn chưa hài lòng sau chiến thắng 6-0 trước Indonesia, vì ĐT nữ Việt Nam lẽ ra phải ghi thêm nhiều bàn thắng hơn nữa để so đọ chỉ số phụ với đội tuyển Thái Lan.

"Trận này chúng tôi thẳng quá dễ dàng chẳng khác gì một trận đấu tập. Tôi yêu cầu các cầu thủ không chấn thương, không thẻ phạt và thắng đậm. Nhưng tôi không hài lòng và muốn có thêm nhiều bàn thắng hơn nữa".

"Tôi muốn như vậy là vì Thái Lan thi đấu sau nên chúng ta cần phải thắng đậm tối đa có thể nhằm đứng đầu bảng. Hiệp 2 đội nữ Việt Nam thi đấu trùng xuống khá nhiều" - HLV Mai Đức Chung nói sau chiến thắng 6-0 trước Indonesia.

HLV Mai Đức Chung: 'ĐT nữ Việt Nam thắng Indonesia quá dễ, như đá tập'

Ở lượt trận đầu tiên, ĐT nữ Việt Nam hòa Thái Lan 1-1. Như vậy, ĐT nữ Việt Nam đang có 4 điểm và chắc chắn có một suất ở bán kết. Tuy nhiên, việc vào bán kết với tư cách nhất hay bảng của đoàn quân HLV Mai Đức Chung sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa nữ Thái Lan và Indonesia (diễn ra vào lúc 15h ngày 2/12)

Khi được hỏi về đối thủ tiềm năng ở bán kết là Myanmar hoặc Philippines, HLV Mai Đức Chung nói: "Đối thủ nào chúng tôi vẫn sẽ thi đấu, chúng tôi cố gắng phấn đấu từng trận. Đội nào chúng tôi cũng sẵn sàng thi đấu, không phân biệt là Myanmar hay Philippines".

Sau trận đấu này, ĐT nữ Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu bán kết SEA Games 30 vào ngày 05/12.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-mai-duc-chung-dt-nu-viet-nam-thang-indonesia-qua-de-nhu-da-tap-d66077.html?demo
Loading...

Loading...