Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

HLV Lê Thụy Hải: 'Thầy Park hết bài và bắt đầu sợ thua quá rồi'

HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cho rằng HLV Park Hang-seo bắt đầu bị áp lực thành tích sau khi ký hợp đồng với VFF, và điều này khiến ĐT Việt Nam không còn thi đấu thanh thoát như trước.

"Tôi thì vẫn giữ quan điểm thầy Park là một HLV giỏi. Tôi không muốn phân tích lại trận đấu khi nó cũng xong rồi. Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi. Ông Park đang bị áp lực thành tích của Liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi".

"Hồi đá Asian cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam có căng cứng thế đâu, chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác. Chuệch chọac và căng cứng lắm, chủ yếu là phá chiến thuật đối thủ rồi tìm cách phản công nhanh" - VOV dẫn lời HLV Lê Thụy Hải.

HLV Lê Thụy Hải: 'Thầy Park hết bài và bắt đầu sợ thua quá rồi'

ĐT Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu giành 4 điểm khi đánh bại ĐT UAE với tỷ số 1-0 cùng trận hòa không bàn thắng với ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, theo HLV Lê Thụy Hải, ĐT Việt Nam đã gặp may với thành tích này.

"Chuyện tuyển quân của ông Park thời gian qua cũng có nhiều bất cập, nhưng ông ấy là HLV, chọn ai là quyền của ông ấy, miễn phù hợp với chiến thuật. Nhưng rõ ràng ông Park đang bị áp lực thành tích".

"Ông đang muốn bảo vệ thành tích 2 năm qua nên ông không dám thử người mới. Nhưng nói thẳng ra là ông Park đang sợ thua. Tôi thì nghĩ ông chỉ đang thành công về chiến thuật thôi, còn về lối đá thì không còn hay nữa rồi. Phải nói thế cho công bằng".

"Sắp tới khi ông Park hết phép thì xem sẽ rất chán, chỉ hoà với thua. Lúc đó các anh chị lại quay lưng với đội tuyển. Bóng đá thì có thắng có thua, lứa này theo tôi thì cũng chưa đi World Cup được đâu, nên hay nhất là chơi đúng sở trường của lứa này là kỹ thuật, phối hợp nhỏ thì vừa phát triển được tầm vóc lại được lòng khán giả. Thua họ cũng vui" - trích phát biểu của ông Hải "lơ" trên VOV.

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-le-thuy-hai-thay-park-het-bai-va-bat-dau-so-thua-qua-roi-d65398.html?demo
Loading...