Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Đức Chinh chấn thương nhưng giấu tôi, chạy được nhưng không sút nổi’

Trong buổi họp báo sau trận thua Hà Nội, HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục bày tỏ những khó khăn ông đang gặp phải do SHB Đà Nẵng không có được những nhân sự tốt trên hàng công.

"Chúng tôi nhập cuộc không tốt, không có được sự tự tin và ra sân với những cầu thủ không tốt" - HLV Lê Huỳnh Đức mở đầu cuộc họp báo. Ông nói tiếp: "Tiền đạo của đội không tốt nên không gây được áp lực cho Hà Nội. Nếu có tiền đạo tốt thì có thể gây áp lực và mọi chuyện có thể sẽ khác".

HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Đức Chinh chấn thương nhưng giấu tôi, chạy được nhưng không sút nổi’

"Sang hiệp 2, các cầu thủ đã chơi tự tin hơn nhưng lại để lộ ra nhiều khoảng trống. SHB đà nẵng 10 năm trước là đội mạnh, nhưng bây giờ đội bóng của chúng tôi bao gồm nhiều cầu thủ trẻ".

Khi HLV Lê Huỳnh Đức nhắc về chất lượng hàng công, phóng viên đã đặt câu hỏi về trường hợp của tiền đạo Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng bày tỏ ông không muốn nhắc tới Đức Chinh quá nhiều.

"Tôi không muốn nói nhiều vể Đức Chinh. Cậu ấy chơi thế nào thì các bạn tự thấy được. Đội hết tiền đạo không còn sự lựa chọn nào khác nên tôi vẫn phải cho Đức Chinh đá. Trở về từ tuyển U23, Chinh bị chấn thương cổ chân nhưng giấu tôi. Chạy được nhưng không sút được".

"Vấn đề là đội hết tiền đạo, nếu không tôi sẽ cho Đức Chinh được nghỉ ngơi. Tôi cũng là tiền đạo, từng phải chịu áp lực như Đức Chinh. Tôi động viên Chinh rất nhiều, không ghi được bàn thì có thể kiến tạo cho đồng đội. Tôi không muốn nói nhiều về Đức Chinh và để cậu ấy tự cố gắng. Tôi từng bị áp lực nên không muốn truyền thông gây áp lực cho Đức Chinh", HLV Lê Huỳnh Đức kết thúc.

VIDEO: Hà Nội 3-2 SHB Đà Nẵng (Vòng 10 V.League 2019)

Âu Bằng (SHTT)
Loading...