Thể thao

HLV Koeman gặp khó với cách hành xử của Chủ tịch Bartomeu

HLV Ronald Koeman đã cảm nhận được những khó khăn tại Barcelona khi tiếp quản đội bóng chưa bao lâu.

Tân HLV Barca đã bắt đầu cảm thấy nghi ngờ cách điều hành của bộ máy lãnh đạo Barcelona, đặc biệt là Chủ tịch Josep Bartomeu.Truyền thông Tây Ban Nha cho biết HLV Koeman đã không hài lòng với một số quyết định gần đây của Bartomeu.

Vị HLV người Hà Lan cho rằng mình đang bị đặt vào tình thế khó xử. Tiêu biểu nhất là vụ đội bóng chia tay Luis Suarez, ông lo ngại điều này sẽ khiến nội bộ đội bóng không ổn định và các cầu thủ mất niềm tin vào mình.

Khi đàm phán với Barca, HLV Koeman đã chấp nhận quyền quyết định cuối cùng về các vấn đề bóng đá sẽ thuộc về lãnh đạo CLB, cụ thể là Chủ tịch Bartomeu. Dù được BLĐ hứa hẹn sẽ hậu thuẫn trong công cuộc xây dựng lại đội bóng, tân HLV Barca vẫn cảm thấy nhiều điều không hài lòng.

HLV Koeman gặp khó với cách hành xử của Chủ tịch Bartomeu

Gần nhất là trên thị trường chuyển nhượng, HLV Koeman muốn mua về tiền vệ Gini Wijnaldum từ Liverpool nhưng BLĐ Barca không đồng ý và chọn Thiago Alcantara. Chính Chủ tịch Barca cũng trực tiếp nói rằng đội bóng của ông chưa đủ tiền mua Memphis Depay từ Lyon.

Kể từ khi gia nhập sân Camp Nou, HLV người Hà Lan đã đưa ra danh sách những mục tiêu ông muốn có. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Barca chưa mang về được bất cứ cái tên nào mà vị HLV này mong muốn.

Ông Koeman sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên cùng Barcelona vào cuối tuần này. Đội bóng Xứ Catalan sẽ tiếp đón Villareal vào lúc 2h ngày 28/9 (theo giờ Việt Nam).

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-koeman-gap-kho-voi-cach-hanh-xu-cua-chu-tich-bartomeu-tintuc706688