Thể thao

HLV Klopp: 'Chúng tôi chưa nghĩ về chức vô địch'

Dù vừa đánh bại MU để duy trì khoảng cách lên tới 16 điểm so với Man City dù vẫn đá ít hơn 1 trận, song theo HLV J. Klopp, Liverpool chưa vội ăn mừng.

Phát biểu sau chiến thắng 2-0 của Liverpool trước MU diễn ra đêm qua, HLV Klopp cho hay, ông hiểu sự nóng lòng từ các CĐV sau 30 năm chờ đợi một danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy vậy, đội bóng vẫn cần tập trung cho chặng đường còn lại của mùa giải, thay vì sớm thỏa mãn với thành quả có được.

"'Chúng ta sẽ vô địch giải đấu' - Họ đã hát như thế, và tôi cũng có nghe được vài lần từ trước đây" - thuyền trưởng người Đức phát biểu trên Sky Sport.

HLV Klopp: 'Chúng tôi chưa nghĩ về chức vô địch'

"Tôi không có vấn đề gì với điều này. Ai cũng có thể ăn mừng trong tình thế ấy, ngoại trừ chúng tôi ra. Đội bóng có thêm 3 điểm khác, và chẳng có gì thay đổi cả".

Nói về cuộc tái đấu đêm qua, chiến lược gia 52 tuổi bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ khi phải đối mặt với kẻ từng gây rất nhiều khó khăn cho họ ở lượt đi.

"Đó là màn trình diễn tuyệt vời trước một tập thể có sự chuẩn bị kĩ càng như MU." - HLV Klopp chia sẻ. "Cách đội bóng tạo ra những cơ hội thật đặc biệt. Trong khi họ có xu hướng đánh lạc hướng chúng tôi và chơi phòng ngự phản công".

"Trong đầu tôi giờ đây cũng chẳng còn chỗ chứa cho những gì vừa xảy ra trong 90' phút. Điều quan trọng nhất lúc này là Liverpool sẽ hướng tới trận đấu gặp Wolves vào thứ 5 tới", HLV Klopp khép lại buổi họp báo.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-klopp-chung-toi-chua-nghi-ve-chuc-vo-dich-d69164.html?demo
Loading...