Thể thao >> Champions League

HLV Klopp bất bình vì Liverpool bị phạt đền

Thuyền trưởng của Liverpool khẳng định rằng Napoli không xứng đáng được hưởng phạt đền, nhưng từ chối đổ lỗi cho VAR.

Liverpool khởi đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch Champions League của mình bằng thất bại 0-2 trên sân của Napoli. Đáng nói, bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 82 khi đội chủ nhà được hưởng một quả phạt đền, sau khi trọng tài xác định Jose Callejon bị Robertson phạm lỗi trong vòng cấm.

Tuy nhiên, khi xem lại pha quay chậm có thể thấy Jose Callejon đã chủ động ngã trước khi va chạm với Robertson. Điều đó lập tức tạo nên một làn sóng phản ứng từ các CĐV Liverpool trên các khán đài. Tuy nhiên, trọng tài người Đức đã từ chối sử dụng công nghệ VAR để xác định rõ hơn tình huống.

HLV Klopp bất bình vì Liverpool bị phạt đền

"Tôi có thể nói gì nhỉ? Với tôi, đó rõ ràng không phải một quả phạt đền vì Callejon đã nhảy lên trước khi có va chạm. Nhưng chúng tôi không thể thay đổi nó. Chúng tôi phải tự trách bản thân. Liverpool đã có thể làm tốt hơn", Klopp phát biểu sau trận đấu tại San Paolo hôm 17/9.

"Napoli đã thi đấu tốt ở nhiều thời điểm. Chúng tôi cũng có nhiều pha phối hợp tốt, nhưng không thể kết thúc. Liverpool có những cơ hội tốt. Có những lúc đáng ra chúng tôi phải được hưởng đá phạt. Tôi không hiểu tại sao Liverpool không được hưởng đá phạt khi Sadio Mane liên tiếp bị đốn ngã, đứng lên rồi lại bị ngã. Tôi tự hỏi: 'Điều gì đang diễn ra ở đây thế?", chiến lược gia người Đức nói thêm.

Đối với HLV Napoli Carlo Ancelotti, ông từ chối bình luận về vấn đề VAR nhưng cũng nhận định rằng ở góc nhìn ông quan sát thì đó là tình huống phạm lỗi của Liverpool và bàn thắng mở tỉ số trận đấu cho các học trò của ông là hợp lí.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...