Thể thao >> SEA Games 30

HLV Indonesia tuyên bố sẽ đánh bại U22 Việt Nam nếu tái ngộ ở chung kết

HLV Indra Sjafri tin rằng U22 Indonesia sẽ đòi lại món nợ nếu gặp lại U22 Việt Nam ở chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

"Hiệp 1, chúng tôi chơi như những gì đã lên kế hoạch. Trong hiệp 2, họ chơi chắc chắn. Bàn thua của chúng tôi là do bị chia cắt hàng phòng ngự".

"Hôm nay là trận đấu rất đáng giá. Chúng tôi cần phân tích thêm hai đối thủ sắp tới để chuẩn bị trước Lào và Brunei. Chúng tôi sẽ thắng nếu gặp lại U22 Việt Nam ở chung kết SEA Games năm nay" - HLV Indra Sjafri nói trong buổi họp báo sau trận.

HLV Indonesia tuyên bố sẽ đánh bại U22 Việt Nam nếu tái ngộ ở chung kết

Hiện tại, ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đang dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối. U22 Indonesia và U22 Thái Lan lần lượt đứng ở các vị trí tiếp theo với 3 điểm ít hơn.

HLV Indra Sjafri sau đó cũng tỏ ra không phục với chiến thắng của U22 Việt Nam, và khẳng định sẽ đòi lại món nợ nếu 2 đội tái ngộ ở trận đấu cuối cùng.

"Tôi không thể nói U22 Việt Nam tốt hơn Indonesia. Giờ U22 Việt Nam đã thắng rồi, nhưng tôi hy vọng sẽ thắng họ trong trận chung kết năm nay" - thuyền trưởng của U22 Indonesia khẳng định.

Dù thua trận nhưng U22 Indonesia vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp. Lí do là bởi ở 2 lượt trận cuối cùng, đội bóng xứ Vạn đảo chỉ phải gặp 2 đối thủ yếu là Lào và Brunei.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-indonesia-tuyen-bo-se-danh-bai-u22-viet-nam-neu-tai-ngo-o-chung-ket-d66160.html?demo
Loading...