Thể thao >> Thể thao quốc tế

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước trận quyết định gặp Thái Lan ở giải U18 Đông Nam Á?

Ở lượt trận tiếp theo giải U18 Đông Nam Á, U18 Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu mang tính quyết định đến tấm vé vào bán kết với U18 Thái Lan.

Ở lượt trận thứ ba bảng B giải U18 Đông Nam Á 2019, U18 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U18 Singapore với tỉ số 3-0 nhờ các pha lập công của Mạnh Quỳnh, Nguyên Hoàng và Kim Nhật. Với kết quả này, U18 Việt Nam sáng cửa vào bán kết khi đứng vị trí thứ 3 với 6 điểm (ngang bằng với Malaysia nhưng kém về hiệu số), kém đội đầu bảng Australia 3 điểm.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước trận quyết định gặp Thái Lan ở giải U18 Đông Nam Á?

Ở lượt trận tiếp theo, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận "Siêu kinh điển" Đông Nam Á với U18 Thái Lan. Đội bóng xứ chùa vàng đang thể hiện bộ mặt nhạt nhòa khi mới chỉ có 1 điểm sau 3 trận, trong đó đỉnh điểm của thất vọng là thất bại gây sốc 3-4 trước Campuchia.

Dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tỏ ra thận trọng và đánh giá rất cao đối thủ tiếp theo của các học trò: "U18 Thái Lan chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận nhưng họ vẫn chơi rất tốt. Trong tất cả các trận đấu của họ, tôi thấy U18 Thái Lan tạo ra được nhiều cơ hội nhưng lại không thể tận dụng được".

"Như trận đấu với U18 Australia, ở 10 phút đầu hiệp hai tôi đã nghĩ U18 Thái Lan sẽ sớm ghi bàn tạo lợi thế. Nhưng có thể việc thể lực xuống quá nhanh khiến U18 Thái Lan không còn kiểm soát được trận đấu. Tôi vẫn bảo lưu quan điểm, U18 Thái Lan là một đối thủ mạnh và U18 Việt Nam cần tôn trọng họ".

Trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 13/8 trên sân Thống Nhất. Nếu giành chiến thắng ở trận này, tấm vé đi tiếp gần như sẽ thuộc về thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước trận quyết định gặp Thái Lan ở giải U18 Đông Nam Á? - 1Duy Anh (SHTT)
Loading...