Thể thao >> Thể thao quốc tế

HLV Heerenveen hứa điều chỉnh đội hình sau chuỗi trận tệ hại, cơ hội đến với Văn Hậu?

Với những kết quả bết bát vừa qua, HLV Johnny Jansen thừa nhận sẽ phải có sự thay đổi để SC Heerenveen thi đấu tốt hơn ở những trận đấu tiếp theo.

Ngày 16/2 vừa qua, tại vòng 23 của giải VĐQG Hà Lan, SC Heerenveen tiếp tục phải nhận thêm một trận thua khi tới làm khách trên sân của Vitesse. Ở trận đấu này, HLV Johnny Jansen tiếp tục giữ nguyên đội hình so với trận đấu với Feyenoord tại cúp Quốc gia Hà Lan.

HLV Heerenveen hứa điều chỉnh đội hình sau chuỗi trận tệ hại, cơ hội đến với Văn Hậu?

Phải thi đấu 2 trận trong vòng 4 ngày, thể lực của các cầu thủ Heerenveen không được đảm bảo. Điều này đã khiến cho họ phải chịu thất bại 2-4 trước chủ nhà Vitesse.

Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp trong 6 trận không thắng của Heerenveen thời gian gần đây. Với chuỗi thành tích không tốt, chiếc ghế của HLV Johnny Jansen đang chịu rất nhiều áp lực.

Và mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình FOX Sports (Hà Lan), chiến lược gia 44 tuổi thừa nhận mình cần phải thay đổi để cải thiện thành tích thi đấu của đội nhà.

"Có nhiều vấn đề xảy ra ở các tuyến, khiến chúng tôi chưa thể hiện tốt nhất cách chơi của mình. Ở tuyến trên, đội tạo không ít cơ hội nhưng dứt điểm kém, dẫn tới khi bị phản công thì hàng thủ lại mắc nhiều sơ hở và phải nhận các bàn thua".

"Tôi hoàn toàn không hài lòng và rất lo lắng về tình cảnh của đội lúc này. Và việc áp lực đang đè nặng là tất nhiên. Vị trí và kết quả của đội hiện nay thật đáng lo ngại. Tôi phải có sự thay đổi, điều này hoàn toàn có thể" - HLV Jansen nói.

HLV Heerenveen hứa điều chỉnh đội hình sau chuỗi trận tệ hại, cơ hội đến với Văn Hậu? - 1

"Với những phát biểu này của thuyền trưởng bên phía Heerenveen, NHM hy vọng rằng Đoàn Văn Hậu sẽ sớm được tạo cơ hội. Tờ Omrop Fryslan của Hà Lan nhận định rằng HLV Jansen sẽ có một chút điều chỉnh ở hàng thủ SC Heerenveen, trong đó 1 trong 2 vị trí trung vệ hiện nay của cặp trung vệ Botman và Dresevic rất có thể sẽ được Văn Hậu thế chỗ ở trận đấu kế tiếp.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hlv-heerenveen-hua-dieu-chinh-doi-hinh-sau-chuoi-tran-te-hai-co-hoi-den-voi-van-hau-d70432.html?demo
Loading...