Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV HAGL phản bác câu nói 'đá cho vui' của bầu Đức

Trước phát biểu "đá cho vui" của ông chủ Đoàn Nguyên Đức, HLV Lee Tae-hoon khẳng định cầu thủ HAGL luôn chơi nỗ lực và thể hiện khát khao chiến thắng trong từng trận đấu.

Mới đây, bầu Đức đã gây sốc với những phát biểu cho rằng HAGL không ham thành tích V-League, mà chỉ "đá cho vui". Đã có những phản ứng trái chiều về câu nói này của bầu Đức, và mới nhất, HLV của HAGL, ông Lee Tae-hoon đã lên tiếng.

HLV HAGL phản bác câu nói 'đá cho vui' của bầu Đức

"Tôi không biết phát biểu đó, nhưng chắc chắn các cầu thủ HAGL luôn chơi nỗ lực. Cầu thủ HAGL hơi hiền lành, tôi luôn nói họ phải thi đấu quyết liệt, mạnh mẽ hơn. Khi đó, họ thể hiện được khát khao chiến thắng rất lớn".

"Nhìn vị trí HAGL ở vùng nguy hiểm trên bảng xếp hạng, tôi muốn các cầu thủ duy trì sự tập trung tối đa cho mọi trận đấu. Ông Đức không giao cụ thể chỉ tiêu, nhưng tôi hiểu ông ấy muốn gửi gắm cầu thủ HAGL, giúp họ cống hiến nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam" - ông Lee Tae-hoon phát biểu sau trận Hà Nội - HAGL thuộc vòng 16 V.League 2019.

Vào tối qua, HAGL đã có trận hòa bất ngờ 1-1 ngay trên sân Hàng Đẫy của nhà đương kim vô địch Hà Nội FC nhờ bàn thắng muộn của Văn Toàn. Dù vậy, đội bóng phố núi đã để đội bét bảng Sanna Khánh Hòa BVN rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm, bởi ở trận đấu trước đó, Sanna Khánh Hòa BVN đã có chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Becamex Bình Dương.

"Đúng là có một chút may mắn nhưng các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cùng nhau vượt qua và giành 1 điểm quan trọng. HAGL đang ở vị trí nguy hiểm và tôi muốn cầu thủ duy trì sự tập trung tối đa" - HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

HLV HAGL phản bác câu nói 'đá cho vui' của bầu Đức - 1
Bảng xếp hạng sau vòng 16 V.League 2019

Duy Anh (SHTT)
Loading...