Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Hà Nội bỏ họp báo, HLV HAGL trách khéo Ban huấn luyện đối phương

HLV Dương Minh Ninh cho rằng ban huấn luyện Hà Nội không nên bức xúc phản ứng khi Thành Lương bị thẻ đỏ khiến cho trận đấu căng thẳng.
HLV Hà Nội bỏ họp báo, HLV HAGL trách khéo Ban huấn luyện đối phương
Trận đấu nhiều lần vụn vỡ bởi phản ứng của các cầu thủ Hà Nội cũng như HAGL. Ảnh: Cao Nguyên.

Theo như chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh thì Ban huấn luyện và HLV trưởng của Hà Nội không nên có những hành động quá khích khiến cho trận đấu bị nóng lên, cầu thủ bức xúc dẫn đến những tình huống căng thẳng không đáng có.

"Trọng tài nhiều lúc nhận định không chuẩn khiến cho khán giả người ta không hài lòng. Nhưng nếu mình là người trong ban huấn luyện, là một HLV trưởng thì mình cũng không nên như vậy. Theo tôi nên xử lý những cái tốt nhất giữa hai đội bóng.

Nếu như Ban huấn luyện căng thẳng sẽ khiến cho cầu thủ dễ ức chế, hai đội sẽ thêm phần căng thẳng. Điều này thực sự sẽ không tốt cho các trận đấu. Nó ức chế cho cầu thủ đội nhà cũng như khán giả đội nhà.

Khán giả Pleiku phản ứng là đúng thôi. Tại vì sao? Thành Lương thẻ đỏ là hợp lý bởi cậu ta đã phạm lỗi rất rõ ràng khi có những cử chỉ không tốt. Trọng tài rút thẻ đỏ là hợp lý. Nếu không đúng thì có thể kiến nghị lên BTC giải, họ sẽ xem lại băng ghi hình và đưa ra quyết định. Nhưng ban huấn luyện cần phải tuân thủ quyết định của trọng tài".

HLV Hà Nội bỏ họp báo, HLV HAGL trách khéo Ban huấn luyện đối phương - 1
Công Phượng đã thi đấu nỗ lực nhưng HAGL phải nhận kết quả hòa 2-2 trước Hà Nội ở tứ kết Cúp Quốc gia 2018. Ảnh: Cao Nguyên.

"Hôm nay hai đội thi đấu rất tốt, tôi hài lòng với kết quả này nhưng thực sự rất tiếc. Nếu như trong hiệp 1 các tiền đạo như Rimario, Công Phượng hay Minh Vương tận dụng tốt các cơ hội có được để ghi bàn thì kết quả cuối cùng sẽ khác đi rất nhiều.

Trước trận đấu tôi có cho xem băng ghi hình của Hà Nội những lần gần đây để khắc chế sức mạnh của đối thủ. Và hôm nay các học trò đã làm rất tốt những chiến thuật mà tôi đề ra từ trước trận. Cả tấn công và phòng ngự các học trò của tôi đều hoàn thành rất tốt", HLV Dương Minh Ninh tiếp.

Có lẽ vì bức xúc với công tác trọng tài nên HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội đã bỏ, không tham gia buổi họp báo sau trận đấu dù được Giám sát trận đấu ông Nguyễn Trọng Lời mời.

Theo Thái Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...

Loading...