Thể thao

HLV đội TP.HCM bức xúc với những cậu bé nhặt bóng ở sân Nam Định

HLV Trần Minh Chiến tức giận với cách người lớn làm hư những cậu bé nhặt bóng trên sân Thiên Trường trong trận đấu mà Nam Định thắng CLB TP.HCM 2-1 hôm 7/8.

"Thực sự cái này chỉ có người lớn làm hư trẻ con thôi. Không thể nào đang đá mà người nhặt bóng lại quăng bóng vào trong cả. Hình ảnh rất xấu, bóng đá Việt nam mang tiếng. Không thể chịu đựng được", HLV Trần Minh Chiến bức xúc nói trong phòng họp báo.

"Những hình ảnh đó khiến bóng đá Việt Nam mang tiếng. Tôi chắc chắn 100%, báo quốc tế người ta sẽ nói về việc này. Đội tôi thua nhưng không phải vì điều đó mà tôi đổ thừa, nhưng làm vậy thì bóng đá mình đi xuống", HLV này nhấn mạnh.

HLV đội TP.HCM bức xúc với những cậu bé nhặt bóng ở sân Nam Định
Một cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường bị trọng tài FIFA nhắc nhở.

Điều khiến HLV TP.HCM không hài lòng xảy ra không chỉ một mà tới 2 lần trong trận đấu. Đầu tiên là ở phút 36, một em nhỏ ở khu vực giữa sân ném bóng vào. Trọng tài FIFA Nguyễn Mạnh Hải phải ra nhắc nhở cậu bé này để tình trạng không tái diễn. Thời điểm này, tỷ số là 1-0.

Tiếp đó, ở phút bù giờ thứ nhất khi chủ nhà đang dẫn 2-1, một quả bóng được ném vào sân khi các cầu thủ đang thi đấu. Lần này, cậu bé nhặt bóng ở phía trái khung thành của CLB TP.HCM là người ném vào. Trọng tài phải cho dừng trận đấu và trả lại bóng cho cầu thủ Nam Định.

Không chỉ HLV Minh Chiến, nhiều cầu thủ đội khách bức xúc với cách làm nhiệm vụ của đội nhặt bóng sân Thiên Trường. Thuyền trưởng TP.HCM cho rằng: "Những người đầu ngành nên coi lại cách ứng xử, đừng dạy trẻ con những hành động như vậy, điều đó không tốt".

Bình luận về sự việc này, HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định nói: "Việc này chắc chắn chúng tôi phải làm việc để rút kinh nghiệm với ban tổ chức trận đấu. Chúng tôi sẽ cùng nhau trao đổi để làm tốt hơn".

HLV đội TP.HCM bức xúc với những cậu bé nhặt bóng ở sân Nam Định - 1

 Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-doi-tphcm-buc-xuc-voi-nhung-cau-be-nhat-bong-o-san-nam-dinh-tintuc835743