Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Chung Hae-seong vừa từ chức, CLB TP.HCM chốt ngay 'hàng khủng' bóng đá Thái Lan thay thế

Lãnh đạo CLB TP.HCM đã tìm được tân HLV trưởng thay HLV người Hàn Quốc vừa từ chức "chỉ trong có một nốt nhạc".

HLV Chung Hae-seong vừa từ chức, CLB TP.HCM chốt ngay 'hàng khủng' bóng đá Thái Lan thay thế

Ngay trong buổi chiều HLV Chung Hae-seong nói lời chia tay với chiếc ghế HLV trưởng CLB TP.HCM, lãnh đạo đội bóng này đã nhóm họp và chốt ngay được người thay thế là nhà cầm quân người Brazil - Ailton dos Santos Silva.

Đáng chú ý, tân HLV trưởng của CLB TP.HCM chính là người dẫn dắt đội bóng Chiangrai United đến chức vô địch Thai League mùa giải năm ngoái. Đây thực sự là một kỳ tích, bởi trước khi mùa giải 2019 diễn ra, ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch giải VĐQG Thái Lan lại là Buriram United - đội bóng đang thống trị bóng đá Thái Lan. Đây cũng là chính là đội bóng chiêu mộ Xuân Trường ở mùa giải vừa qua.

Tương tự như HLV Park Hang-seo, nhà cầm quân người Brazil này cực kỳ ưa thích lối chơi tấn công với sơ đồ 3-5-2. Trong thời gian tới, nếu ổn thỏa, ông Ailton dos Santos Silva sẽ có mặt tại TP.HCM vào giữa tháng Tám và bắt đầu dẫn dắt Công Phượng và các đồng đội ngay sau khi thực hiện xong nghĩa vụ cách ly 14 ngày. Trong thời gian đó, chủ tịch Hữu Thắng sẽ nắm đội.

Bên cạnh thông tin về HLV mới, cũng có thông tin khẳng định ông Chung Hae-seong đã từ chối ngồi vào ghế Giám đốc kỹ thuật của CLB TP.HCM, thay vào đó sẽ rời đội bóng này cùng dàn trợ lý của mình.

Theo Ngô Trà (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hlv-chung-hae-seong-vua-tu-chuc-clb-tphcm-chot-ngay-hang-khung-bong-da-thai-lan-thay-the-211485
Loading...