Thể thao

HLV Chung Hae-seong muốn toàn quyền, đặt mục tiêu vô địch V.League

HLV người Hàn Quốc Chung Hae-seong muốn có toàn quyền quyết định những công việc trong nội bộ CLB TP.HCM.

Trong lúc V.League đang hoãn vì đại dịch COVID-19, nội bộ của CLB TP.HCM "dậy sóng" khi HLV Chung Hae-seong bị buộc phải rời vị trí HLV trưởng và được gợi ý giữ chức Giám đốc kỹ thuật (GĐKT). Được biết, vị HLV người Hàn nhất mực từ chối vì ông cho rằng, vị trí đó không có quá nhiều ý nghĩa.

Sau đó, CLB TP.HCM đã buộc phải mời ông Chung trở lại tiếp quản ghế nóng đồng thời HLV đương nhiệm thay ông Chung là Nguyễn Minh Phương phải ra đi khi chỉ mới đảm nhiệm vị trí có 2 tuần. 

Khi vừa trở lại với đội bóng, ông Chung và Ban lãnh đạo đội bóng đã xóa bỏ những chuyện trong quá khứ. Ông cũng cho biết, mình sẽ khó ra đi khi các học trò vẫn còn ở đây.

HLV Chung Hae-seong muốn toàn quyền, đặt mục tiêu vô địch V.League
HLV Chung Hae-seong đã đồng ý quay lại dẫn dắt TP.HCM

Ông Chung cũng có những sự thay đổi về mặt ban cán sự đội bóng. Sầm Ngọc Đức và Hoàng Thịnh sẽ là đội trưởng và đội phó mới của CLB TP.HCM. Giải thích cho điều này, HLV Chung cho biết do cả Văn Thuận và Phi Sơn đang gặp nhiều chấn thương và phong độ cũng không tốt. Trong khi đó, Sầm Ngọc Đức và Hoàng Thịnh được ông thầy người Hàn đánh giá là có tiếng nói với các cầu thủ hơn.

Ông Chung Hae-seong nhấn mạnh, các HLV cần phải nắm toàn bộ quyền hành và khẳng định, chỉ có sự đồng lòng mới có thể giúp đội bóng phát triển. Ông cũng cho biết, mục tiêu của TP.HCM là vị trí cao nhất và mỗi trận đấu đều sẽ là một trận chung kết để cả đội hiện thực hóa mong muốn của mình.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

L
Loading...