Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm nhận án phạt nặng, không thể chỉ đạo trận cầu tâm điểm Hà Nội - HAGL

HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận án phạt nặng từ VFF vì hành vi văng tục với trọng tài sau trận gặp Sanna Khánh Hòa BVN vừa qua.

Khi kết thúc trận đấu và Hà Nội FC bị cầm hoà 2-2 sau bàn thua ở phút bù giờ, HLV Chu Đình Nghiêm đã mất bình tĩnh và chạy thẳng vào sân đòi "ăn thua đủ" với tổ trọng tài. Thuyền trưởng của Hà Nội FC cho rằng trọng tài chính đã có những phán quyết bất lợi với đội bóng của ông, dẫn tới việc mất 3 điểm ở những phút cuối. 

VIDEO: Những phản ứng của HLV Chu Đình Nghiêm với tổ trọng tài

Dù đã có động thái xin lỗi nhưng HLV Chu Đình Nghiêm mới đây vẫn phải nhận án kỷ luật từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Cụ thể, ông Nghiêm sẽ bị phạt 10 triệu đồng, cũng như bị cấm chỉ đạo 2 trận kế tiếp của Hà Nội FC, đó là các trận gặp HAGL (sân nhà) và Sài Gòn FC (sân khách).

Còn nhớ, ở mùa trước, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã có những phản ứng tương tự với trọng tài Ngô Duy Lân ở bán kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018 trận gặp HAGL. Sau đó, ông Nghiêm đã bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận.

Ngoài ra, Hà Nội FC cũng bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả: xuống đường chạy; ném chai nước xuống sân vận động; lăng mạ trọng tài. Không chỉ nhà đương kim vô địch, Dược Nam Hà Nam Định cũng bị phạt 25 triệu đồng cùng với lý do để CĐV ném chai nước, có những hành động quá khích về phía tổ trọng tài sau trận thắng Viettel.

HLV Chu Đình Nghiêm nhận án phạt nặng, không thể chỉ đạo trận cầu tâm điểm Hà Nội - HAGLDuy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...