Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm lao vào sân, đòi 'ăn thua đủ' với trọng tài

HLV Chu Đình Nghiêm đã không thể giữ được bình tĩnh khi lao vào sân phản ứng trọng tài sau khi chứng kiến đội nhà Hà Nội FC bị Sanna Khánh Hòa BVN gỡ hòa phút chót.

Trận đấu giữa Hà Nội FC - Sanna Khánh Hòa BVN trở nên rất nóng vào những phút cuối trận. Vào những giây bù giờ, Thành Lương bị thổi phạt việt vị trong tình huống vô cùng nhạy cảm. Và gần như ngay sau đó, Sanna Khánh Hòa BVN đã có bàn gỡ hòa do công của Nguyễn Tấn Điền để khép lại trận đấu với tỷ số hòa 2-2. Kết quả này khiến Hà Nội FC rơi xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém đội TP.HCM 1 điểm.

HLV Chu Đình Nghiêm lao vào sân, đòi 'ăn thua đủ' với trọng tài

Ngay sau khi hồi còi mãn cuộc vang lên, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân để phân bua với tổ trọng tài. Các trợ lý cùng một số cầu thủ bên phía Sanna Khánh Hòa BNV đã phải chạy tới can ngăn để làm nguội cái đầu nóng của HLV trưởng bên phía Hà Nội FC.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm đã nói: "Rất nhiều tình huống tôi không hài lòng vì các bạn trọng tài tự nhiên lại làm chậm đi rất nhiều. Trọng tài chính là người làm nguội trận đấu. Tôi cho rất là non kinh nghiệm, các tình huống 50-50 không đưa ra được sự quyết đoán nhất định. Tình huống Thành Lương có thể dẫn đến bàn thắng. Nếu như tôi không quan sát được tôi sẽ không phản ứng nhưng ở tình huống đó tôi quan sát được".

Đây không phải lần đầu tiên, NHM chứng kiến hình ảnh mất kiểm soát, thiếu kiềm chế đến mức phản cảm của HLV Chu Đình Nghiêm. Mùa giải năm ngoái, nhà cầm quân người Thanh Hóa cũng tạo ra hình ảnh phản cảm tương tự trên sân Pleiku của HAGL.

Vì vậy, nhiều người đã bày tỏ sự giận dữ và yêu cầu VFF cũng như ban lãnh đạo Hà Nội FC phải có động thái mạnh tay, trừng phạt HLV Chu Đình Nghiêm, để tránh tình trạng này tái diễn.

VIDEO: Những phản ứng của HLV Chu Đình Nghiêm ngay sau trận đấu

 Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...