Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm hài lòng dù Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong lần đầu bắt chính ở V.League 2019

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 10 V.League 2019.

“Tôi hài lòng với Bùi Tiến Dũng. Đã lâu không chơi bóng mà cậu ấy có được màn trình diễn như vậy là ổn”, HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra nhận xét về thủ môn mang áo số 36.

Đồng thời, ông Nghiêm cũng lý giải nguyên nhân cho quyết định để Văn Công dự bị và nhường suất bắt chính cho Bùi Tiến Dũng.

“Tôi luôn muốn trao cơ hội cho tất cả các cầu thủ. Văn Công đã thi đấu nhiều nên tôi muốn cho Tiến Dũng cơ hội ghi điểm, bởi vì đội U23 và ĐTQG cũng sắp tập trung trở lại.”

Tình huống Bùi Tiến Dũng phán đoán sai dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của SHB Đà Nẵng (Video: VTV Cab)

Nhận xét về chiến thắng 3-2 khá vất vả trước SHB Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nhiều nguyên nhân.

“Đội Hà Nội có nhiều tình huống giải quyết được trận đấu nhưng lại không tận dụng được và chơi trùng xuống nên để đối phương ghi bàn.

Thời tiết oi bức và thời gian chuẩn bị không có nhiều cũng là nguyên nhân khiến cầu thủ nhanh mất sức. Hà Nội trong thời gian qua đã phải căng sức ra thi đấu ở nhiều đấu trường. Mật độ các trận đấu dày đem lại ảnh hưởng rất lớn.”

Cuối cùng, khi được hỏi về cơ hội lên tuyển của các học trò, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định ông không muốn đánh giá phong độ cầu thủ về chuyện được HLV Park Hang-seo triệu tập hay không.

HLV Chu Đình Nghiêm hài lòng dù Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong lần đầu bắt chính ở V.League 2019
Bảng xếp hạng sau vòng 10 V.League 2019

Kiều Phong (SHTT)
Loading...