Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hà Nội FC không cầu hòa để đi tiếp'

HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội FC sẽ hướng đến việc giành chiến thắng trước Ceres Negros để đi tiếp ở trận lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Ở trận đấu lượt đi diễn ra trên SVĐ Bacolod, Philippines, Hà Nội FC đã xuất sắc cầm chân Ceres Negros với tỉ số 1-1, qua đó giành nhiều lợi thế trong trận lượt về diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy. Với bàn thắng trên sân khách, đội bóng thủ đô chỉ cần kết quả hòa không bàn thắng là sẽ giành vé đi tiếp.

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hà Nội FC không cầu hòa để đi tiếp'

Nhưng HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định rằng, Hà Nội FC sẽ hướng đến mục tiêu giành chiến thắng, và nhấn mạnh việc đội bóng của ông sẽ không nhập cuộc với mục tiêu cầm hoà đối thủ.

"Chúng tôi đã theo dõi rất kỹ lối chơi của Ceres Negros tại vòng bảng. Họ là đội bóng mạnh về kiểm soát bóng và họ có những cá nhân cầu thủ gây đột biến cao. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn ra những điểm yếu và sẽ khai thác ở trận lượt về".

"Hà Nội FC nắm trong tay những lợi thế nhưng các học trò của tôi có thể bị trả giá nếu chơi chủ quan và mất tập trung. Trận đấu ngày mai, tôi tin rằng sẽ có bàn thắng. Chúng tôi không muốn đi tiếp với kết quả hòa 0-0 ở trận lượt về".

Nói thêm về tình hình lực lượng của Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Oseni và Đình Trọng gặp chấn thương nặng nên chắc chắc không thể ra sân".

"Ngoài ra Đức Huy bị cảm nên cậu ấy chưa đạt được trạng thái sung sức nhất. Mặc dù vậy, chúng tôi đã có phương an thay thế khá tích cực. Chúng tôi vẫn còn Samson hay Omar. Chính Omar là người đã gỡ 1-1 cho Hà Nội sau khi bị Ceres dẫn trước ở lượt đi".

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hà Nội FC không cầu hòa để đi tiếp' - 1

Bên kia chiến tuyến, HLV Risto Vidakovic đánh giá rất cao sức mạnh của nhà đương kim vô địch V.League, nhưng cũng tin vào việc Ceres Negros đủ sức để đoạt vé đi tiếp: "Hà Nội FC có nhiều cầu thủ tốt và mỗi người có kĩ năng riêng. Trên sân cỏ họ đều thể hiện rất tốt. Nhưng chúng tôi không hề yếu kém".

"Nếu Hà Nội FC có nhiều cầu thủ góp mặt trong đội tuyển quốc gia thì chúng tôi cũng vậy. Tôi nghĩ răng cơ hội sẽ chia đều cho cả hai đội trong trận đấu ngày mai. Chúng tôi có 100% sự tự tin vào khả năng của mình".

Trận bán kết lượt về giữa Hà Nội FC - Ceres Negros sẽ diễn ra lúc 19h ngày hôm nay 25/6 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...