Thể thao

HLV Atalanta: Trọng tài đã hủy hoại trận đấu khi thiên vị Real Madrid

HLV Gian Piero Gasperini hoàn toàn bức xúc với việc trọng tài phạt thẻ đỏ tiền vệ Remo Freuler khiến Atalanta chịu thất bại trước Real Madrid.

Thuyền trưởng của Atalata cho rằng tình huống phạm lỗi của Freuler ở phút 18 không đáng phải nhận thẻ đỏ. Ông khẳng định luôn là trọng tài đã quá thiên vị Real trong pha bóng này, điều đó khiến cho trận đấu bị hủy hoại.

"Trận đấu đã bị phá hoại bởi pha xử lý. Tôi biết mình không nên nói gì về trọng tài nhưng thực sự quá khó để chấp nhận điều này". HLV Gasperini phát biểu sau trận.

"Nên dùng những người biết chơi bóng làm trọng tài. Giờ đây dù có VAR hỗ trợ nhưng họ vẫn quyết định sai. Tôi có thể chấp nhận việc Atalanta thua nhưng so với kiểu này thì không thể nào".

HLV Atalanta: Trọng tài đã hủy hoại trận đấu khi thiên vị Real Madrid

Tình huống phạm lỗi của Freuler diễn ra ở phút 18 khi anh ngăn chặn Ferland Mendy đi bóng trước vòng cấm. Đó không phải là pha tranh chấp quá quyết liệt và nhiều chuyên gia cho rằng trọng tài chính đã quá nặng tay trong pha bóng này.

Với việc chơi thiếu người từ sớm, Atalanta không thể làm được quá nhiều điều trước Real ngoài việc tử thủ. Dù vậy, đội bóng Italia vẫn để thua 1 bàn từ pha sút xa đẹp mắt của Mendy vào cuối trận.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Kết quả M'Gladbach 0-2 Man City: Đánh bại M’gladbach, Man City nối dài mạch toàn thắng
>> Real Madrid thắng nhọc Atalanta dù chơi hơn người
>> Alli lập siêu phẩm 'ngã bàn đèn', Tottenham giành vé đầu tiên vào vòng 1/8 Europa League
>> Huyền thoại Nguyễn Hồng Sơn nhận là 'tỷ phú' với gia tài có 1-0-2 của bóng đá Việt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hlv-atalanta-trong-tai-da-huy-hoai-tran-dau-khi-thien-vi-real-madrid-tintuc740091