Thể thao

Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật

Đây thực chất không phải bức ảnh chụp X-quang của tiền vệ Hùng Dũng mà là bức ảnh chụp của người khác gặp chấn thương gần giống Hùng Dũng.

Tối 23/3, thông tin Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương sau pha va chạm với Ngô Hoàng Thịnh trong trận đấu giữa CLB TP. HCM và Hà Nội FC thuộc vòng 5 V.League 2021 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật
Hùng Dũng gặp chấn thương nặng vào tối qua (23/3)

Theo kết quả chụp phim tại bệnh viện, anh bị gãy hai xương cẳng chân gồm 1/3 dưới xương chày và xương mác của chân phải. Cũng trong thời điểm này, 1 bức ảnh chụp X-quang phần chân bị gãy được cho là của Hùng Dũng được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật - 1
Bức ảnh chụp X-quang bị gãy chân này không phải của Hùng Dũng.

 

Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật - 2
Đây mới là hình chụp X-quang của Hùng Dũng (Ảnh: Hoàng Lê)

Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội đã phủ nhận thông tin này. Thực tế đây là bức ảnh chụp của người khác gặp chấn thương gần giống Hùng Dũng. Đó là gãy xương chày và xương mác ở vùng 1/3 dưới cẳng chân, vì vậy điều này dễ gây nhầm lẫn.

Bên cạnh đó, thông tin việc HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại sau khi nghe bác sĩ nói về tình hình của học trò gây xôn xao trong dư luận cũng không đúng sự thật.

Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật - 3
Việc HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại sau khi nghe bác sĩ nói về tình hình của học trò gây xôn xao trong dư luận cũng không đúng sự thật.

Cụ thể, trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, người cũng có mặt tại bệnh viện khi Hùng Dũng được cấp cứu chia sẻ: "Thầy Park buồn, lo và đó là sự thật, khi quân số chấn thương của ông ngày càng nhiều thêm, nhưng mong mọi người không suy diễn thái quá, không nói quá sự thật".

Hình chụp X-quang gãy rời 2 chân của Hùng Dũng gây sốc trên MXH là giả, đây mới là ảnh thật - 4
Đại diện quản lý fanpage Hùng Dũng thông báo nam tiền vệ đã phẫu thuật thành công.

Được biết, sáng hôm nay (ngày 24/3), ca phẫu thuật của Hùng Dũng được thực hiện bởi bác sĩ Phạm Quốc Hùng - người từng phẫu thuật thành công cho Đình Trọng, Duy Mạnh đã diễn ra thành công. 

Chính vì thế, người hâm mộ có cơ sở để tin và yên tâm phần nào về sự hồi phục của tiền vệ trẻ tuổi Hùng Dũng.

Theo M.K (Pháp luật và bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-chup-x-quang-gay-roi-2-chan-cua-hung-dung-gay-soc-tren-mxh-la-gia-day-moi-la-anh-that-162212403143354240.htm