Thể thao

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai

Bức ảnh đầy xúc động của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng và cậu con trai Titi được bà xã chia sẻ.

Được biết, chàng cầu thủ sinh năm 1993 đã xuất viện ngày hôm qua 27/3 và trở về Hà Nội đoàn tụ cùng gia đình ngay trong ngày hôm đó. Hình ảnh đầu tiên của Đỗ Hùng Dũng và con trai mới đây thu hút sự chú ý.

Mới đây nhất, bà xã của Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ hình ảnh ngọt ngào đầu tiên khi chồng có mặt trong tổ ấm nhỏ của gia đình. Đó là cảnh chân sút đang ở bên cạnh cậu quý tử Titi của anh trong căn hộ chung cư mà vợ chồng anh đang sinh sống tại Hà Nội. Cảnh tượng ấy khiến biết bao người sẽ phải xúc động vì tuy đơn giản nhưng quá đỗi ngọt ngào và dạt dào tình yêu thương.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai
Hình ảnh đầu tiên của Đỗ Hùng Dũng bên con trai sau khi về nhà.

Đỗ Hùng Dũng vẫn phải nằm yên nghỉ ngơi tại một chỗ trên ghế sofa vì chân mới phẫu thuật, chưa thể đi lại, sức khỏe chưa hoàn toàn ổn định, tuy nhiên gương mặt anh có phần vui tươi, phấn khởi trông thấy vì giờ đây dường như mọi mệt nhọc đều đã tan biến.

Anh ôm chặt cậu con trai Titi của mình bằng cả hai tay và ánh mắt đầy yêu thương. Còn cậu quý tử có phần dỗi bố vì lâu bố không trở về bên bé nên quay lưng lại, trầm ngâm, nũng nịu.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 1
Đỗ Hùng Dũng bên cạnh bà xà Triệu Mộc Trinh

Một hình ảnh đẹp đầu tiên về chồng Đỗ Hùng Dũng và con trai đã khiến bà xã Triệu Mộc Trinh không thể không cảm động, cô lập tức ghi lại cảnh tượng ấy và đăng tải lên trang cá nhân của mình.

Trước đó, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng vô tình gặp phải một chấn thương nặng khi đang thi đấu tại TP.HCM, Triệu Mộc Trinh đành phải gửi con trai ở nhà nhờ bố mẹ hai bên chăm sóc để bay vào ngay trong đêm với chồng và trở về cùng ngày vào ngày hôm qua.

Hình ảnh đầu tiên Đỗ Hùng Dũng đoàn tụ gia đình là khoảnh khắc ôm chặt con trai - 2

Cô từng cho biết, hai cha con đã có màn điện thoại facetime với nhau khi ở cách xa người Nam người Bắc. "(Titi) liều thuốc thần thánh, vitamin năng lượng siêu đỉnh, yêu em, miss you" - cô viết. Cùng với đó là hình ảnh Đỗ Hùng Dũng mỉm cười khi nhìn con trai qua điện thoại, lúc đó anh vẫn còn nằm trên giường bệnh tại TP.HCM.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

 

 


>> Đỗ Hùng Dũng lần đầu bước đi sau chấn thương kinh hoàng, mở ra triển vọng sớm bình phục
>> Đỗ Hùng Dũng: 'Tôi sẽ trở lại, thật cảm động trước tình cảm của mọi người'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hinh-anh-dau-tien-do-hung-dung-doan-tu-gia-dinh-la-khoanh-khac-om-chat-con-trai-tintuc747469