Thể thao

Higuain gia nhập đội bóng của Beckham

Ngày 18/9, CLB Inter Miami thông báo họ đã chiêu mộ thành công Gonzalo Higuain từ Juventus

Sau khi đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Juventus, chân sút người Argentina là Gonzalo Higuain đã hoàn tất việc gia nhập Inter Miami (Mỹ). Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo báo giới Mỹ, Higuain đã trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất MLS (7 triệu USD/mùa).

Higuain được Inter Miami liên hệ từ tháng 8. Đây là CLB được David Beckham đầu tư và mới trải qua một mùa giải thi đấu tại MLS. Đôi bên mất một tuần để hoàn tất đàm phán hợp đồng cá nhân.

Higuain gia nhập đội bóng của Beckham
Higuain đã chính thức là người của Inter Miami

"Tôi cảm ơn Miami vì thiện chí của họ. Đây chắc chắn là trải nghiệm đẹp trong sự nghiệp cầu thủ của tôi. Tôi mong muốn chuyển đến giải đấu mới, sống ở thành phố xinh đẹp. Mục tiêu của tôi là tận dụng kinh nghiệm đã có tại châu Âu để cống hiến cho Miami", Higuain chia sẻ.

Giám đốc Thể thao Paul McDonough của Miami cũng không giấu được sự vui mừng về thương vụ này: "Chúng tôi vui khi hoàn tất vụ chuyển nhượng Higuain. Đây là tay săn bàn kinh nghiệm và đạt nhiều thành công. Cậu ấy từng tỏa sáng ở những giải đấu lớn nhất thế giới".

Trước Higuain, Inter Miami cũng đã chiêu mộ thành công một cầu thủ Juventus khác là Blaise Matuidi. Tại MLS, Higuain sẽ có cơ hội đối đầu anh trai của mình là Federico Higuain, người được xem là biểu tượng của DC United.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/higuain-gia-nhap-doi-bong-cua-beckham-tintuc705296
Loading...