Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Heerenveen 'trưng cầu dân ý' về tương lai Văn Hậu, CĐV phản ứng thế nào?

Trong một cuộc khảo sát mới đây của Fean Online trên trang Twitter, có đến gần 80% CĐV không muốn Heerenveen gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu.

Mới đây, Fean Online đã mở một bình chọn nhằm khảo sát ý kiến của các CĐV SC Heerenveen về tương lai của 4 cầu thủ gồm Đoàn Văn Hậu (mượn từ Hà Nội FC), Sven Botman (mượn từ Ajax Amsterdam), Alen Halilovic (mượn từ AC Milan) và Jens Odgaard (mượn từ Sassuolo). Đây là những thương vụ sắp hết hạn hợp đồng với SC Heerenveen.

Một kết quả không mấy khả quan dành cho hậu vệ của ĐT Việt Nam khi phần đông các CĐV SC Heerenveen tham gia bỏ phiếu tích vào mục không đồng ý gia hạn hợp đồng thêm với Đoàn Văn Hậu.

CĐV Hà Lan bỏ phiếu tín nhiệm thấp cho Văn Hậu, không muốn SC Heerenveen gia hạn hợp đồng - Ảnh 1.
79% CĐV SC Heerenveen tích vào ý mục không muốn CLB gia hạn hợp đồng với Văn Hậu

Cụ thể với câu hỏi “Heerenveen có nên gia hạn hợp đồng mượn Văn Hậu?”, đã có hơn 440 CĐV tham gia bình chọn và 79% tin rằng đội bóng phản đối làm việc này. 21,4% ủng hộ gia hạn hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1999. Số liệu bình chọn được thu thập vào sáng ngày 5/4.

Chung số phận với Văn Hậu còn có tiền đạo người Đan Mạch Jens Odgaard được SC Heerenveen mượn về từ CLB Sassuolo (Ý) với 91% CĐV bình chọn không muốn giữ anh ở lại. Trong khi đó, tiền vệ Alen Halilovic cùng hậu vệ Sven Botman nhận được sự tín nhiệm cao từ phía CĐV SC Heerenveen lần lượt là 79% và 96%.

Lựa chọn của CĐV Heerenveen là điều dễ hiểu khi Văn Hậu gần như chưa có đóng góp gì cho đội bóng. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội gia nhập Heerenveen hồi tháng 9/2019. Anh mới có 4 phút thi đấu cho đội bóng ở cúp quốc gia, chưa được chơi phút nào tại giải vô địch quốc nội (Eredivisie) và chủ yếu ra sân ở đội trẻ.

Nhưng nên nhớ rằng đây chỉ là khảo sát sơ bộ ý kiến của các CĐV. Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định ở trên bàn đàm phán giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen. Bản hợp đồng của Văn Hậu cùng SC Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 7/2020.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/heerenveen-trung-cau-dan-y-ve-tuong-lai-van-hau-cdv-phan-ung-the-nao-d73022.html?demo

Loading...