Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Heerenveen chúc mừng Văn Hậu: 'Việt Nam mạnh hơn và thắng thuyết phục UAE'

Ngay sau khi ĐT Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước UAE, CLB Heerenveen đã gửi lời chúc mừng tới Đoàn Văn Hậu và các đồng đội.

Cụ thể, các trang mạng xã hội của SC Heerenveen đã đăng tải ngắn gọn: "Chúc mừng, Đoàn Văn Hậu và Việt Nam!". Trong bài viết, đội bóng của Hà Lan đánh giá nhà đương kim vô địch AFF Cup 2018 mạnh hơn và giành chiến thắng thuyết phục.

Heerenveen chúc mừng Văn Hậu: 'Việt Nam mạnh hơn và thắng thuyết phục UAE'

"Trong thời điểm Eredivisie (giải VĐQG Hà Lan) tạm dừng để nhường chỗ cho loạt trận của ĐTQG, Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam để thi đấu trận gặp UAE. Hậu vệ của chúng ta đã chơi trọn vẹn trong 90 phút".

"Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam đã cho thấy sức mạnh tốt hơn UAE và đã giành chiến thắng rất thuyết phục với tỷ số 1-0. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Việt Nam là Thái Lan đã để thua Malaysia 1-2, qua đó giúp Văn Hậu và đồng đội độc chiếm ngôi đầu bảng với 10 điểm".

Với chiến thắng ấn tượng này, ĐT Việt Nam đã vươn lên ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 10 điểm, ĐT Thái Lan có 7 điểm, trong khi ĐT UAE có 6 điểm. Ở lượt đấu tiếp theo, ĐT Việt Nam sẽ đụng độ Thái Lan, đội tuyển vừa nhận thất bại 1-2 trước Malaysia. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 19/11.

Đáng chú ý, sau cuộc đối đầu với Thái Lan, Đoàn Văn Hậu không trở về SC Heerenveen mà sang tập trung cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Dự kiến, anh chỉ trở lại Hà Lan giữa đầu tháng 12.

VIDEO: Việt Nam 1-0 UAE (Vòng loại World Cup 2022)

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/heerenveen-chuc-mung-van-hau-viet-nam-manh-hon-va-thang-thuyet-phuc-uae-d64687.html?demo
Loading...