Thể thao >> Thể thao trong nước

Hé lộ bến đỗ mới của HLV Trương Việt Hoàng sau khi chia tay Hải Phòng

Mới đây, chính HLV Trương Việt Hoàng đã lên tiếng xác nhận sẽ chia tay CLB Hải Phòng sau 5 năm gắn bó.

"Tôi xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến tất cả cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, lãnh đạo và đặc biệt là các CĐV trung thành, nhiệt huyết của CLB Hải Phòng. Sự ủng hộ và động viên của các bạn có ý nghĩa quan trọng trong 5 năm tôi làm việc tại đây. Tôi luôn cảm thấy tự hào, biết ơn và dành sự tri ân đặc biệt cho tình cảm đó" - HLV Trương Việt Hoàng viết tâm thư chia tay CLB Hải Phòng trên trang cá nhân.

Hé lộ bến đỗ mới của HLV Trương Việt Hoàng sau khi chia tay Hải Phòng

Dấu ấn đậm nét nhất của HLV Trương Việt Hoàng tại Hải Phòng đó là vị trí á quân V-League 2016 khi có được 50 điểm, bằng điểm đội vô địch là Hà Nội nhưng lại thua về chỉ số phụ.

Thực tế, hợp đồng giữa 2 bên đã kết thúc từ ngày 30/9/2019 và HLV Trương Việt Hoàng đã dự tính chia tay ngay khi kết thúc thời hạn. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Thể Công vẫn cầm đội bóng ở 2 trận cuối V.League 2019 vì tình cảm với các CĐV đất Cảng.

Chia tay Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng sẽ về cầm quân ở đội bóng Viettel từ mùa giải 2020, bệ đỡ tài năng của ông thời còn cầu thủ. Cụ thể, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ:

"Kết thúc V-League 2019, tôi và lãnh đạo Viettel sẽ ngồi lại bàn thảo một số vấn đề còn khúc mắc, trước khi chính thức ký hợp đồng cầm quân ở đội bóng này từ mùa giải 2020".

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, HLV Trương Việt Hoàng sẽ "quay lại mái nhà xưa" sau hơn 10 năm lang bạt ở nhiều nơi.

Duy Anh (SHTT)
Loading...