Thể thao >> Thể thao trong nước

Hàng công bế tắc, SLNA bị Đà Nẵng cầm hòa ngay trên sân nhà

Có lợi thế sân nhà nhưng các cầu thủ SLNA đã không thể giành chiến thắng trước Đà Nẵng tại vòng 14 V.League 2019.

SLNA được đá trận đầu tiên của lượt về V.League 2019 trên sân Vinh, trước các vị khách SHB Đà Nẵng. Đây là cơ hội để họ củng cố vững chắc vị trí thứ 3 trên BXH, đồng thời nới rộng khoảng cách với những kẻ bám đuổi.

Về lực lượng, đội chủ nhà đã tung ra đội hình rất mạnh với tân binh Joel Vinicius, Olaha hay Võ Ngọc Toàn. Tuy nhiên, chính các vị khách mới là những người sở hữu những tình huống đáng chú ý đầu tiên. Đáng tiếc là cả Văn Long và Merlo đều không tận dụng thành công.

Những phút sau đó, SLNA ổn định đội hình và tạo ra một số tình huống uy hiếp về phía cầu môn của đội khách. Nhưng chừng đó là chưa để để SLNA phá vỡ thế bế tắc. Hiệp 1 trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Bước sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng tiếp tục khiến đội chủ nhà bất ngờ bằng lối chơi tự tin cùng những đường lên bóng sắc sảo. Nếu như Đỗ Merlo tận dụng tốt hơn các cơ hội thì rất có thể đội khách đã ra về với 3 điểm.

Bên phía đối diện, những thay đổi về con người trong hiệp 2 của HLV Đức Thắng không giúp cho thế trận của SLNA khởi sắc hơn. Đội chủ nhà lại tỏ ra bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành của Thanh Bình. Chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0.

Đội hình ra sân

Hàng công bế tắc, SLNA bị Đà Nẵng cầm hòa ngay trên sân nhà

Kết quả vòng 14 V.League 2019

Gia Lai 1-2 Quảng Nam
Khánh Hòa 1-3 Thanh Hóa
SLNA 0-0 SHB Đà Nẵng

Bảng xếp hạng

Hàng công bế tắc, SLNA bị Đà Nẵng cầm hòa ngay trên sân nhà - 1

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...