Thể thao >> Thể thao trong nước

Hải Phòng 1-1 SHB Đà Nẵng: Hai thẻ đỏ và hai bàn thắng chia đều cho hai đội

Trận đấu trên sân Lạch Tray diễn ra khá quyết liệt khiến trọng tài Trần Trung Hiếu đã phải hai lần rút thẻ đỏ dành cho Nguyễn Hữu Phúc và Bùi Tiến Dụng.
Hải Phòng 1-1 SHB Đà Nẵng: Hai thẻ đỏ và hai bàn thắng chia đều cho hai đội
Tiền đạo Mpande có trận thứ hai liên tiếp nổ súng ghi bàn (Ảnh: VPF)

Khi nhiều khán giả Hải Phòng còn chưa kịp ổn định chỗ ngồi thì lưới của đội chủ nhà đã bị tung lên. Ngay phút thứ 7, Dominik Schmitt tận dụng rất nhanh cơ hội để tung ra cú dứt điểm đánh bại thủ môn trẻ Nguyễn Văn Toản.

Bị dẫn bàn, Hải Phòng nỗ lực dồn lên để tìm bàn gỡ nhưng SHB Đà Nẵng cũng cho thấy họ không phải là một đối thủ dễ chơi. Hà Đức Chinh đã có một vài lần uy hiếp khung thành của người đồng đội tại tuyển U23 Việt Nam, thủ môn Văn Toản.

Tuy nhiên đến phút 43, Mpande Joseph tiếp tục cho thấy phong độ ghi bàn cao của mình trong thời gian qua. Thủ môn Phan Văn Biểu dù rất nỗ lực nhưng đã không thể bảo toàn được mảnh lưới và tỉ số trận đấu được cân bằng 1-1 trước khi hiệp 1 khép lại.

Bước sang hiệp 2, dấu ấn lớn nhất đáng tiếc lại là hai chiếc thẻ đỏ được rút ra chia đều cho hai đội. Đầu tiên là trường hợp của Nguyễn Hữu Phúc bên phía Hải Phòng với pha va chạm diễn ra ở phút 53. Và đến phút 78, tiền vệ Bùi Tiến Dụng của SHB Đà Nẵng cũng phải nhận án phạt tương tự khiến cho quân số hai bên được cân bằng.

Chung cuộc, Hải Phòng và SHB Đà Nẵng chia điểm với tỉ số 1-1.

Kiều Phong (SHTT)
 
Loading...

Loading...