Thể thao

HAGL đưa HLV Lee Tae-hoon làm GĐKT, bổ nhiệm cùng lúc 2 HLV trưởng

CLB HAGL vừa có những thay đổi lớn trong bộ máy BHL trước vòng 13 V.League 2020.

Chủ tịch CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức vừa quyết định bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng. Trong khi đó HLV Lee Tae-hoon sẽ giữ vai trò GĐKT của CLB kể từ hôm nay 28/9.

Theo thông tin chính thức từ trang chủ HAGL, quyết định này được Bầu Đức đưa ra sau khi HAGL nhận thất bại 0-2 trước SLNA ở vòng 12 V.League. Ông muốn có sự thay đổi trước vòng đấu quyết định của V.League 2020.

HAGL đưa HLV Lee Tae-hoon làm GĐKT, bổ nhiệm cùng lúc 2 HLV trưởng

Đội bóng Phố núi chuẩn bị bước vào vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V.League và đối thủ của họ là CLB TPHCM. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng, quyết định thứ hạng của HAGL cũng như kế hoạch của đội trong giai đoạn tiếp theo.

Hiện đội bóng của Bầu Đức đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đây là vị trí giúp HAGL chính thức trụ hạng và bước vào giai đoạn 2 V.League và cùng tranh chức vô địch.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa HAGL với các đội bóng ngoài top 8 là rất mong mong. Cả SLNA,. HLHT đều chỉ cách họ đúng 2 điểm vì thế nếu nhận thất bại trước TPHCM ở vòng đấu này, nhiều khả năng HAGL sẽ phải rớt khỏi top 8 đội dẫn đầu.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hagl-dua-hlv-lee-tae-hoon-lam-gdkt-bo-nhiem-cung-luc-2-hlv-truong-tintuc707302
Loading...