Thể thao

Hà Nội FC chuẩn bị đón thêm ngoại binh 'bom tấn'

Với tham vọng giành lại ngôi vương V.League, Hà Nội FC đang rất quyết tâm đầu tư cho mùa giải mới.

Vua phá lưới V.League 2019, Bruno Cantanhede, đang rất gần với việc gia nhập Hà Nội FC. Theo Bongdaplus, tiền đạo này đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Á quân V.League 2020.

Được biết, để có được chữ kí của Bruno, Hà Nội sẽ phải bỏ ra một số tiền lót tay cũng như khoản lương không hề nhỏ. Dự kiến, Bruno sẽ hội quân cùng các đồng đội mới vào tháng 12.

Hà Nội FC chuẩn bị đón thêm ngoại binh 'bom tấn'

Bruno là một trong những ngoại binh xuất sắc nhất tại V-League. Ở mùa giải đầu tiên gia nhập Viettel, anh ghi được 15 bàn thắng và trở thành Vua phá lưới. Đến mùa giải 2020, Bruno cũng có 8 pha lập công và góp công lớn giúp Viettel giành chức vô địch.

Mới đây, đội bóng Thủ đô cũng đã mang về một ngoại binh cực kì chất lượng là Geovane Magno từ Sài Gòn FC. Sự kết hợp giữa Geovane và Bruno đang được rất nhiều CĐV Hà Nội mong đợi trong mùa giải mới.

Trong mùa giải vừa qua, Hà Nội vẫn giữ được lối chơi tấn công của mình. Thế nhưng họ lại thiếu hiệu quả trong những tình huống quyết định. Bội đôi Rimario Gordon và Pape Omar không có được sự chính xác cần thiết.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-fc-chuan-bi-don-them-ngoai-binh-bom-tan-tintuc721023