Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Hà Nội chính thức lên tiếng về hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen

Cho đến thời điểm này, Hà Nội FC và SC Heerenveen vẫn chưa thể chốt tương lai hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Hai bên còn rất ít thời gian, khi mà tháng 6 sắp hết.

Sẽ có tới 7 cầu thủ hết hạn hợp đồng với SC Heerenveen vào mùa Hè này. Đội bóng của Hà Lan lúc này đã xác nhận chia tay bốn cầu thủ, mới nhất là Jens Odgaard và Trevor Doorsbusch.

Đoàn Văn Hậu là một trong 3 cái tên còn lại, bên cạnh Ricardo Van Rhijn và Alen Halilovic. Theo trang Fean Online của Hà Lan, nhiều khả năng SC Heerenveen sẽ chia tay cả 3 cái tên kể trên do họ không tạo được nhiều dấu ấn trong mùa giải vừa kết thúc.

Hà Nội chính thức lên tiếng về hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen

Với Văn Hậu, anh gia nhập SC Heerenveen theo hợp đồng mượn từ tháng 9/2019 đến tháng 6/2020. Hơn nửa năm tại Hà Lan, Văn Hậu mới đá chính 4 phút cho đội một của SC Heerenveen trong khuôn khổ cúp Quốc gia Hà Lan. Tuyển thủ Việt Nam chưa ra sân ở giải VĐQG Hà Lan và chỉ xuất hiện ở giải trẻ.

Thực tế thì Hà Nội FC và Heerenveen đã có những động thái đàm phán về tương lai của Văn Hậu. Tuy nhiên, cả 2 chưa đưa ra được bất cứ thỏa thuận nào, trong khi chỉ còn ít ngày nữa, hợp đồng cho mượn Văn Hậu của đội bóng thủ đô và đối tác Hà Lan sẽ kết thúc.

Về điều này, ông Võ Lê Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T cho biết, đến thời điểm này, phía Hà Nội FC chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen.

“Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồnǵ cụ thể để hai bên chính thức làm việc" - VOV dẫn lời ông Trung.

Hà Nội chính thức lên tiếng về hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen - 1

Ông Trung cũng cho biết thêm, phía SC Heerenveen rất có thiện chí nhưng đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình tài chính của đội bóng này. Ông hy vọng sẽ có đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại, nhưng cũng nhận định khả năng thành công của việc đàm phán này là không nhiều.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-chinh-thuc-len-tieng-ve-hop-dong-cua-van-hau-voi-heerenveen-tintuc687075
Loading...