Thể thao >> Thể thao trong nước

Hà Đức Chinh dính chấn thương bắp đùi, phải nghỉ thi đấu trong 2 tuần

Cùng với việc thất bại trước SLNA ngay trên sân nhà, SHB Đà Nẵng tiếp tục phải đón nhận thêm một tin xấu khi tiền đạo Hà Đức Chinh dính chấn thương.
Hà Đức Chinh dính chấn thương bắp đùi, phải nghỉ thi đấu trong 2 tuần
Hà Đức Chinh mới chỉ có được 1 bàn thắng cho SHB Đà Nẵng kể từ đầu mùa (Ảnh: VPF)

Sau một tình huống va chạm, Hà Đức Chinh phải rời sân ở phút 67 trong trận gặp SLNA tại vòng 6 V.League 2019 diễn ra vào chiều ngày 19/04. Và theo kết quả khám vào sáng 20/4, các bác sĩ kết luận tiền đạo của SHB Đà Nẵng bị rách cơ đùi và sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 2 tuần sắp tới.

Đây được coi là tin không vui với cả Đức Chinh nói riêng và SHB Đà Nẵng nói chung. HLV Lê Huỳnh Đức sẽ phải đau đầu tìm ra phương án cải thiện hàng công, trong bối cảnh CLB của ông thi đấu chưa thực sự thuyết phục kể từ đầu mùa giải tới giờ. SHB Đà Nẵng hiện đang xếp ở nửa dưới bảng xếp hạng với 6 điểm (thắng 1, hòa 3, thua 2).

Tại hai vòng đấu tới, SHB Đà Nẵng sẽ phài chạm trán với những đối thủ khá mạnh là Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh. Trong bối cảnh Hà Đức Chinh vắng mặt còn chân sút chủ lực Đỗ Merlo chưa tìm lại được phong độ, không dễ để cho SHB Đà Nẵng có thể sớm cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Kiều Phong (SHTT)
Loading...