Thể thao

'Griezmann có thể không còn cơ hội chơi cho Barca'

Tình hình của Antoine Griezmann tại Barcelona càng ngày càng khó khăn khi anh không thể hiện được phong độ tốt nhất.

Sau hai trận gần nhất phải ngồi dự bị ở Barcelona, nhiều người tin rằng tương lai của Griezmann tại Barca đang dần mất đi. Dù được HLV Ronald Koeman lên tiếng bảo vệ hồi đầu mùa, tiền đạo người Pháp vẫn không thể chứng minh được khả năng của mình.

Mới đây, cựu tuyển thủ ĐT Pháp Bixente Lizarazu cảnh báo tình hình của Antoine Griezmann ở Barca đang rất khó khăn và cầu thủ này nên cân nhắc chuyện đi hay ở.

"Griezmann là cầu thủ xuất sắc. Cậu ấy rất giỏi và là nhân tố tuyệt vời ở tuyển Pháp. Nhưng tại Barca, mọi thứ hoàn toàn trái ngược. Griezmann đang có vấn đề thật sự".

"Griezmann không nên do dự chuyện rời Barca khi cậu ấy đã thất bại trong việc tìm một vị trí chính thức. 18 tháng đã trôi qua, chứ không phải 2 tháng. Tình hình đang thật sự rất nguy hiểm".

'Griezmann có thể không còn cơ hội chơi cho Barca'

Sau 4 trận đầu tiên đá chính cho Barca ở mùa này, Griezmann không hề đóng góp được bất kỳ pha kiến tạo hay bàn thắng nào. Sau đó, anh mất dần bị trí vào tay các cầu thủ trẻ như Ansu Fati hay Pedri. Thậm chí, Philippe Coutinho còn được trọng dụng hơn Griezmann vào lúc này.

Nếu tình hình tiếp tục diễn ra như hiện tại, Griezmann có thể phải cân nhắc khả năng ra đi trong những kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/griezmann-co-the-khong-con-co-hoi-choi-cho-barca-tintuc713239