Thể thao

Giảm 31 kg, Mike Tyson sẵn sàng tái xuất

Võ sĩ người Mỹ tiết lộ nỗ lực tập luyện và ăn kiêng đã giúp ông gần như có lại được thể trạng và phong độ như thời đỉnh cao.

Mike Tyson năm nay đã 54 tuổi, cái tuổi mà hầu hết các tay đấm đều đã nghỉ hưu thì huyền thoại Mike Tyson lại tính chuyện trở lại võ đài để có thể quyên tiền làm từ thiện. Trận đấu này dự kiến sẽ giúp Mike Tyson thu về 1 triệu USD.

Kể từ đầu năm đến nay, Tyson đã làm việc trực tiếp với HLV Rafael Cordeiro nhằm lấy lại tốc độ của các cú đấm cũng như thân hình săn chắc. Đầu tháng 5, Tyson thông báo việc trở lại võ đài quyền anh ở tuổi 54.

Giảm 31 kg, Mike Tyson sẵn sàng tái xuất

“Tôi đã tập luyện tích cực, sử dụng các liệu pháp và đã giảm được tới 31kg trọng lượng cơ thể”, AS dẫn lời Tyson. Huyền thoại quyền anh người Mỹ còn khẳng định thể trạng hiện tại của ông “không thể tốt hơn” cho ngày trở lại sàn đấu đỉnh cao.

Đối thủ của Mike Tyson vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng sẽ là cựu thù Evander Holyfield, người đã bị Mike "thép" cắn đứt một miếng sụn ở tai phải trong trận đấu tai tiếng diễn ra năm 1997.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Evander Holyfield xác nhận ông sẵn sàng tái đấu với Mike Tyson nếu được mời. Tuy nhiên, với điều kiện trận đấu này chỉ mang tính chất biểu diễn, sẽ không có người thắng, kẻ thua hay knock-out. Trong trường hợp bị Mike Tyson tiếp tục chơi xấu thì tay đấm 57 tuổi này sẽ không nhân nhượng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giam-31-kg-mike-tyson-san-sang-tai-xuat-tintuc690967
Loading...