Thể thao >> Thể thao quốc tế

Gerrard từ chối lời mời dẫn dắt Newcastle

Huyền thoại của Liverpool đã từ chối lời đề nghị từ ông chủ Mike Ashley về dẫn dắt Newcastle.

Newcastle lúc này vẫn đang trong tình trạng "rắn không đầu" do HLV Benitez vừa bị sa thải và BLĐ đội bóng đang ráo riết tìm người thay thế. Theo Mirror, ông chủ đội bóng chủ sân St. James Park đang nhắm đến Steven Gerrard như là một ứng cử viên hàng đầu.

Huyền thoại của Liverpool hiện đang dẫn dắt CLB Rangers và anh làm tốt công việc của mình. Hợp đồng của Gerrard với đội bóng Scotland vẫn còn thời hạn đến năm 2021.

Gerrard từ chối lời mời dẫn dắt Newcastle

Ông chủ Mike Ashley của Newcastle được cho là chấp nhận chi 5 triệu bảng phá vỡ hợp đồng giữa cựu tiền vệ này và gã khổng lồ của Scotland. Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin này, Steven Gerrard đã chính thức có câu trả lời cho đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh.

Theo đó, Gerrard sẽ tiếp tục làm việc với Rangers thay vì trở lại Anh làm việc. HLV 39 tuổi tôn trọng hợp đồng đã ký với Rangers, ông sẽ tiếp tục gắn bó với CLB này ít nhất đến hết mùa giải tới.

Bên cạnh Gerrard, Newcastle cũng đang nhắm tới huyền thoại Patrick Vieira của đội tuyển Pháp. Nhưng khả năng thành công của thương vụ này không cao khi cựu tiền vệ Arsenal không hề có ý định rời Ligue 1, nơi ông đang khá thành công cùng Nice.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...