Thể thao >> Thể thao quốc tế

Gary Neville phá bỏ lời hứa, trở lại Twitter để chế nhạo Jamie Carragher

Đã hứa sẽ không đăng gì lên Twitter cho đến tháng 8 nhưng Gary Neville đã tự phá bỏ lời hứa này để chế nhạo người đồng nghiệp tại Sky Sports là Jamie Carragher.

Tối qua, Jamie Carragher góp mặt trong đội hình huyền thoại tuyển Anh đấu với các ngôi sao thế giới trong trận đấu từ thiện để quyên góp tiền cho UNICEF. Trận đấu này diễn ra trên sân nhà của Chelsea - SVĐ Stamford Bridge.

VIDEO: Sai lầm của Carragher dẫn đến bàn thắng của Usain Bolt

Thời điểm mà tuyển Anh đang dẫn 2-0, Jamie Carragher đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Huyền thoại của Liverpool phán đoán sai điểm rơi của bóng, tạo điều kiện để Usain Bolt dứt điểm tung lưới David Seaman - cựu thủ môn của Arsenal. Sau đó, tuyển các ngôi sao thế giới đã gỡ hòa 2-2 và rồi giành chiến thắng 3-1 trên chấm 11m.

Chứng kiến sai lầm của Carragher, Gary Neville đã vô cùng hả hê và chế nhạo người đồng đội của mình trên trang Twitter cá nhân. Hiện tại, Jamie Carragher và Gary Neville đều đang là bình luận viên của Sky Sports.

Gary Neville phá bỏ lời hứa, trở lại Twitter để chế nhạo Jamie Carragher
Gary Neville "troll" Carragher với những chia sẻ trên Twitter: "Tôi đang trong thời gian không dùng Twitter mà. Sai lầm này thật đáng xấu hổ"
Gary Neville phá bỏ lời hứa, trở lại Twitter để chế nhạo Jamie Carragher - 1
Trước đó, vào tháng 5, Gary Neville đã thông báo "nghỉ hè" và sẽ không dùng Twitter cho đến tháng 8

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...