Thể thao >> Thể thao trong nước

Gặp HAGL, Đông Á Thanh Hóa làm việc chưa từng có từ đầu mùa

Trước sức nóng trong trận tiếp đón HAGL sắp tới tại vòng 11 V.League 2021, Đông Á Thanh Hóa đang lên các phương án để đảm bảo an toàn cho trận đấu này.

Từ đầu mùa giải, các trận đấu trên sân nhà của Đông Á Thanh Hóa đều được mở cửa tự do cho khán giả vào theo dõi. Tuy nhiên, nếu điều này tái diễn trong trận đấu sắp tới, chắc chắn sân Thanh Hóa sẽ quá tải và thậm chí là vỡ sân.

Gặp HAGL, Đông Á Thanh Hóa làm việc chưa từng có từ đầu mùa
Cả Đông Á Thanh Hóa và HAGL đều đang thi đấu thăng hoa

Vì vậy, đội bóng xứ Thanh đã ra quyết định sẽ bán vé trở lại trong trận gặp HAGL ở vòng 11 V.League 2021. Đây là biện pháp nhằm tránh trường hợp vỡ sân, khi sân Thanh Hóa chỉ có sức chứa 10 nghìn người.

Sẽ có hai mệnh giá vé được Đông Á Thanh Hóa phát hành là mức 50 nghìn đồng cho tấm vé khán đài A và 40 nghìn đồng cho khán đài B.

Đáng chú ý, toàn bộ tiền vé sẽ để dành cho các hoạt động từ thiện, để giúp đỡ các trẻ mồ côi, người già neo đơn trong tỉnh. Hoạt động từ thiện sẽ được triển khai ngay trong tháng 5/2021.

Lúc này, HAGL đang bay cao khi dẫn đầu V.League 2021 với 25 điểm, hơn đội đứng thứ 2 là đương kim vô địch Viettel 3 điểm. Trong khi đó, Đông Á Thanh Hóa cũng đang có phong độ tốt với chuỗi 4 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Hàng công CLB Thanh Hóa thi đấu ấn tượng ghi tổng cộng 10 bàn thắng trong 4 trận này, trung bình 2,5 bàn/trận.

Vòng 10 V.League 2021: Sự bùng nổ của bóng đá - Ảnh 1.

Vòng 10 V.League 2021: Sự bùng nổ của bóng đá - Ảnh 5.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Đình Tùng toả sáng, Thanh Hoá ngược dòng ấn tượng đánh bại Hà Tĩnh
>> Thắng lớn Hà Tĩnh, CLB Thanh Hóa được thưởng 'nóng' số tiền không tưởng
>> CLB Thanh Hóa được thưởng nóng sau chuỗi trận thăng hoa
>> Kiatisak: ‘Thắng Hà Nội, HAGL mở ra trang sử mới’
>> Báo Thái: 'Kiatisuk là bất khả chiến bại; HAGL đã sẵn sàng cho ngôi vô địch'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gap-hagl-dong-a-thanh-hoa-lam-viec-chua-tung-co-tu-dau-mua-tintuc752869