Thể thao >> Thể thao trong nước

Flores đăng đàn, hé lộ kế hoạch về Việt Nam 'đại chiến' Trương Đình Hoàng

Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores khẳng định anh sẽ dốc sức tập luyện để cùng Trương Đình Hoàng cống hiến cho khán giả một màn tỉ thí mãn nhãn.

Sau nhiều tháng trầm lắng, trận thượng đài đặc biệt giữa Trương Đình Hoàng và Flores tưởng chừng sẽ đi vào ngõ cụt bất ngờ được làm nóng sau những tuyên bố mới nhất từ cả hai phía.

Hôm qua (4/5), Trương Đình Hoàng đăng đàn tiết lộ rằng giữa anh với đại diện phái Vịnh Xuân Nam Anh đã thống nhất rằng màn thượng đài sẽ diễn ra trong tháng 9 tới. Tuy nhiên, võ sĩ boxing lại "tố" phía Flores cố tình nhiều lần trì hoãn cuộc đấu vì những mục đích khó hiểu.

Bị tố thất hứa, tối 5/5, chuẩn võ sư Flores đã chính thức lên tiếng để xác nhận kế hoạch về Việt Nam "tỉ thí" với Trương Đình Hoàng.

Flores đăng đàn, hé lộ kế hoạch về Việt Nam 'đại chiến' Trương Đình Hoàng
Flores (phải) đang nỗ lực tập luyện để cùng Trương Đình Hoàng tạo nên màn tỉ thí mãn nhãn.

Vị chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh phát biểu: "Cảm ơn người huynh đệ đã đưa ra thông báo được chờ đợi suốt từ rất lâu nay. Niềm vui và nỗi mong mỏi thực hiện cuộc tỉ thí này đã xuất hiện kể từ ngày đầu tiên khi tôi chấp nhận lời thách đấu của bạn. Kể từ đó, việc tập luyện là tâm điểm với tất cả thời gian của tôi.

Mặc khác, nếu tôi định rèn luyện các kỹ thuật chiến đấu ở các môn phái khác như bạn nghĩ, chắc chắn, tôi sẽ chẳng có bất kỳ thứ gì để tự hào. Tôi đang ở trong một môn phái võ thuật truyền thống tuyệt vời, nơi tôi có mọi thứ mà tôi cần và sư phụ của tôi là người có thừa những kỹ thuật chiến đấu.

Bạn, một nhà vô địch vĩ đại và tôi, một người luyện tập võ thuật truyền thống đều là những người khảng khái nhưng bạn hiểu rằng, chỉ riêng chúng ta sẽ không để tạo nên cuộc tỉ thí nếu không có ban tổ chức. Hãy để ban tổ chức biến cuộc chiến trở thành sự thật.

Với chúng ta, hãy cùng tập luyện thật tốt để cống hiến cho người hâm mộ một màn tỉ thí đầy mãn nhãn".

Như vậy, sau nhiều phát biểu khác nhau từ phía Trương Đình Hoàng và môn phái Vịnh Xuân Nam Anh thì đích thân chuẩn võ sư Flores đã chính thức lên tiếng về chuyện sẽ về Việt Nam để thượng đài.

Với việc hai bên đã chính thức thống nhất được các kiểu khoản trong đó quan trọng nhất là luật thi đấu, khả năng cao trận đấu sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch vào tháng 9 tới tại TP.HCM.

Theo Tiểu Mã (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...