Thể thao

FIFA vinh danh siêu phẩm của Việt Nam, đưa vào top những bàn đẹp nhất vòng bảng World Cup

Bàn thắng của tiền vệ Nguyễn Văn Hiếu vào lưới Panama được bình chọn nhiều hơn gấp 100 lần các đề cử khác cho bàn đẹp nhất vòng bảng futsal World Cup 2021.

Ngay sau khi kết thúc vòng bảng, trang chủ FIFA Futsal World Cup đã chọn ra 4 bàn thắng đẹp nhất ở vòng bảng để người hâm mộ bình chọn. Đó là các pha lập công của Raul Gomez (Tây Ban Nha), Anaskhon Rakhmatov (Uzbekistan), Andre Coelho (Bồ Đào Nha) và Nguyễn Văn Hiếu (Việt Nam).

Người hâm mộ sẽ lựa chọn những biểu tượng cảm xúc trong bài đăng trên fanpage chính thức của giải đấu để chọn ra bàn thắng ấn tượng nhất. Cụ thể, biểu tượng "yêu thích" hình trái tim dành cho Gomez, biểu tượng "cười haha" cho Rakhmatov, "thương thương" cho Coelho và "wow" cho Văn Hiếu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'FIFA Futsal World Cup đang cảm thấy phấn khích cùng với Hyundai Worldwide tại Kaunas. Yêu thích Mối quan hệ tài trợ giờ Raul Gomez Anaskhon Rakhmatov Andre Coelho Nguyen Van Hieu Hold down the like button and react with the emoji to match your choice for #FutsalWC Hyundai Goal of the Group Stage Xem bản dịch i HYUNDAI GOAL THE TOURNAMENT NGUYEN VAN HIEU PAN V VIE 14.253 532 bình luận 261 lượt chia sẻ. 59.571 lượt xem'

Khoảng 10 tiếng sau bài đăng trên trang chủ, bàn thắng của Văn Hiếu nhận được hơn 14.253 lượt "wow" và dẫn đầu cuộc bình chọn. Đứng thứ hai là Coelho với 105 bình chọn. Gomez và Rakhmatov lần lượt được 100 và 79 lượt lựa chọn.

Bàn của Nguyễn Văn Hiếu giúp Việt Nam thắng Panama 3-2 ở lượt thứ hai bảng D hôm 16/9. Anh cướp bóng từ sân nhà, rê qua 2 cầu thủ lẫn thủ môn Panama rồi rướn người sút vào lưới trống từ góc hẹp.

4 bàn thắng được đề cử đẹp nhất vòng bảng World Cup Futsal 2021

FIFA vinh danh siêu phẩm của Việt Nam, đưa vào top những bàn đẹp nhất vòng bảng World Cup - 1
Nguyễn Văn Hiếu | Việt Nam - Panama
FIFA vinh danh siêu phẩm của Việt Nam, đưa vào top những bàn đẹp nhất vòng bảng World Cup - 2
Raul Gomez | Tây Ban Nha - Paraguay
FIFA vinh danh siêu phẩm của Việt Nam, đưa vào top những bàn đẹp nhất vòng bảng World Cup - 3
Andre Coelho | Bồ Đào Nha - Quần đảo Solomon
FIFA vinh danh siêu phẩm của Việt Nam, đưa vào top những bàn đẹp nhất vòng bảng World Cup - 4
Anaskhon Rakhmatov | Uzbekistan - Ai Cập

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> FIFA, AFC ca ngợi thành tích lọt vào vòng 1/8 World Cup 2021 của ĐT Futsal Việt Nam
>> Xác định đầy đủ 8 cặp đấu vòng 1/8 VCK FIFA Futsal World Cup 2021
>> ĐT futsal Việt Nam thăng tiến thần tốc, lọt top 40 bảng xếp hạng thế giới
>> Tuyển futsal Việt Nam giảm khối lượng tập luyện trước trận gặp Nga tại vòng 1/8 World Cup 2021
>> Tuyển futsal Việt Nam thiệt quân trước trận đại chiến gặp Nga


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/fifa-vinh-danh-sieu-pham-cua-viet-nam-dua-vao-top-nhung-ban-dep-nhat-vong-bang-world-cup-tintuc786018