Thể thao

Fan Việt "làm loạn" trang facebook của Ronaldo

Ronaldo mới chia sẻ một tấm hình chụp chung cùng gia đình và trang facebook của siêu sao người Bồ Đào Nha tràn ngập comment từ người hâm mộ Việt Nam.

Ronaldo mới chia sẻ một tấm hình chụp chung cùng gia đình và trang facebook của siêu sao người Bồ Đào Nha tràn ngập comment từ người hâm mộ Việt Nam.

Trong chiến thắng này của Seleccao, Ronaldo chỉ có mặt trên sân được 25 phút trước khi bất đắc dĩ phải rời sân nhường chỗ cho Quaresma. Mặc dù vậy, CR7 vẫn hò hét, chỉ đạo, trở thành chỗ dựa cho các đồng đội.

Sau khi hồi hương được cả biển người chào đón ở Lisbon, Ronaldo đã trở về nhà với gia đình. Trên trang facebook, Ronaldo chia sẻ bức hình chụp cùng mẹ Dolores, cậu con trai Cristiano Jr và người thân kèm dòng trạng thái "Mood" - "Vẫn cảm thấy lâng lâng".

Fan Việt làm loạn trang facebook của Ronaldo - Ảnh 1.

Hơn 1,6 triệu người hâm mộ "like" tấm hình này, hơn 9.000 người share kèm theo đó là hàng chục comment từ khắp nơi trên thế giới. Trong số này, lời bình luận của một fan Việt Nam đã "vinh dự" thành top comment.

"Like if you think Cristiano Ronaldo best player in the world" – "Hãy Like nếu bạn nghĩ rằng Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới". Comment của cổ động viên Việt Nam đã nhận được tới hơn 9.000 lượt thích và hàng trăm comment hưởng ứng.

Fan Việt làm loạn trang facebook của Ronaldo - Ảnh 2.
 
Fan Việt làm loạn trang facebook của Ronaldo - Ảnh 3.
 
Fan Việt làm loạn trang facebook của Ronaldo - Ảnh 4.
Facebook của Ronaldo tràn ngập những comment như thế này từ Việt Nam.

Trong khi một số Fbers Việt Nam cảm thấy tự hào, cùng bày tỏ sự hâm mộ Ronaldo, thì một số khác lại mượn trang facebook của siêu sao người Bồ Đào Nha để "chém gió", cợt nhả, thậm chí còn dùng những từ ngữ thô tục bằng tiếng Việt.

Ronaldo không phải là người nổi tiếng thế giới đầu tiên bị những anh hùng bàn phím Việt "làm loạn" trên facebook. Từ chàng trai đẹp bị trục xuất Omar Borkan-Al Gala, trọng tài Cakir, Happy Polla hay gần đây cả tỷ phú Bill Gates cũng bị FBers Việt "xâm chiếm" facebook và bình luận những lời lẽ hết sức thiếu văn hóa.

Fan Việt làm loạn trang facebook của Ronaldo - Ảnh 5.
Tỷ phú Bill Gates từng bị FBers Việt xâm chiếm facebook và dùng lời lẽ bất lịch sự.

Hâm mộ và thể hiện tình cảm với sao và người nổi tiếng không phải là xấu, nhưng cách thể hiện không đúng mực của rất nhiều fan cuồng đã vô tình khiến hình ảnh Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

Theo Song Nhi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...