Thể thao

Fan Thái Lan chê HAGL của Kiatisuk đá như giải hạng ba

Việc HLV Kiatisuk sang Việt Nam dẫn dắt HAGL cũng thu hút không ít CĐV Thái Lan.

Nhiều CĐV Thái Lan đã theo dõi trận đấu đầu tiên HLV Kiatisuk dẫn dắt HAGL và cảm thấy thất vọng. Đa số những bình luận này cho rằng chất lượng trận đấu và cầu thủ quá kém.

Vào tối qua 5/1, HAGL có trận đấu cuối cùng ở giải giao hữu Thiên Long Cup gặp Khánh Hoà, CLB đang chơi ở giải Hạng nhất quốc gia. Đây là trận đấu được truyền thông Thái Lan chú ý khi có màn ra mắt của HLV Kiatisuk. Bên cạnh đó, nhiều CĐV nước này cũng cố gắng theo dõi khi trận đấu thông qua facebook.

Fan Thái Lan chê HAGL của Kiatisuk đá như giải hạng ba

Tuy nhiên, nhiều CĐV Thái Lan chê bai lối chơi của HAGL dưới sự dẫn dắt của Kiatisak. Một số bình luận trên fanpage của Siam Sports sau khi theo dõi trận đấu giữa HAGL và Khánh Hoà như sau: “Tôi đã cố gắng xem vì tỏ mò nhưng họ đá như Thai League 3 vậy”, “Hai đội đá như mới ngủ dậy vậy”, “Họ chơi không có hệ thống gì cả, tất cả chỉ biết chạy thôi”, “Các cầu thủ chơi không tốt, tiền vệ thậm chí chuyền về cũng hỏng. Tôi sẽ theo dõi HAGL, liệu họ có chơi bóng được như ĐT Thái Lan không nhỉ?”.

Trong trận đấu này, HAGL đã tung ra đội hình mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn... Dù vậy đội bóng Phố Núi cũng rất khó khăn mới giành được chiến thắng ngược dòng.

Rõ ràng HLV Kiatisuk chưa có nhiều thời gian làm quen với đội bóng mới. Ông còn rất nhiều điều phải làm, đặc biệt là cải thiện khả năng phòng ngự của HAGL. HLV người Thái Lan sẽ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị trước khi V.League 2021 khởi tranh.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/fan-thai-lan-che-hagl-cua-kiatisuk-da-nhu-giai-hang-ba-tintuc729190