Thể thao

Erik ten Hag thở phào, De Jong đồng ý gia nhập MU

Tiền vệ De Jong được loan báo, đồng ý rời Barca chuyển đến MU để tái ngộ thầy cũ Erik ten Hag.

Nguồn tin từ Athletic cũng như Sport cho hay, De Jong đã đổi ý, chấp nhận rời Barca chuyển đến Premier League chơi cho MU.

Erik ten Hag thở phào, De Jong đồng ý gia nhập MU
De Jong được loan báo, đồng ý chuyển đến MU chơi bóng

Cựu tiền vệ Ajax được cho đã nói với người đại diện thúc đẩy các cuộc đàm phán với Quỷ đỏ.

De Jong từng công khai muốn ở lại Barca, tuy nhiên trong cảnh CLB muốn bán anh để giải quyết vấn đề tài chính, cộng thêm Erik ten Hag thuyết phục nên tuyển thủ Hà Lan đã xiêu lòng.

Barca muốn có được khoảng 80 triệu bảng từ De Jong. Theo Cadena SER, phía MU đã hỏi mua tiền vệ này với khoản phí trước mắt là 60 triệu euro, cộng thêm 20 triệu euro các khoản thưởng, được Barca “đón nhận nồng nhiệt”.

Giờ đây nút thắt cuối cùng là De Jong – đã thông – đồng ý chuyển nhượng, thương vụ dự kiến sẽ sớm hoàn thành khi đàm phán MU và Barca không bị vướng về tiền.

HLV Erik ten Hag hạ quyết tâm kéo bằng được De Jong về Old Trafford trong kế hoạch đưa MU trở lại. Và có vẻ điều đó sắp thành hiện thực.

Theo tin tức mới nhất từ The Sun, vị tân thuyền trưởng đã gửi email cảnh báo gắt các cầu thủ MU: bóng đá là trò chơi tập thể và Quỷ đỏ dưới thời của ông, sẽ không có chuyện ai quan trọng hơn ai, cũng như không có chỗ cho sự ích kỷ.

Theo L.H (VietNamNet)




https://vietnamnet.vn/erik-ten-hag-tho-phao-de-jong-dong-y-gia-nhap-mu-2028975.html