Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Ed Woodward lên tiếng bảo vệ, khẳng định Solskjaer thấm nhuần triết lý của MU

"Sếp lớn" của MU đã lên tiếng bảo vệ Sôn sa, cũng như chính sách chuyển nhượng của đội bóng.

Trong trận cầu tâm điểm vòng 9 Ngoại hạng Anh, MU đã có trận đấu kiên cường khi cầm chân đội đầu bảng Liverpool với tỷ số 1-1. Đây cũng là lần đầu tiên The Kop mất điểm ở mùa giải này.

Ed Woodward lên tiếng bảo vệ, khẳng định Solskjaer thấm nhuần triết lý của MU

Có được kết quả tốt nhưng MU lại bị tụt hạng. Cụ thể, Quỷ đỏ đã tụt xuống vị trí thứ 13 với 10 điểm, chỉ hơn nhóm "cầm đèn đỏ" đúng 2 điểm. Áp lực lúc này với HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn là rất lớn.

Trong bối cảnh như vậy, phó Chủ tịch MU, ông Ed Woodward đã phải lên tiếng bảo vệ "quân" của mình: "Chiến thắng, chơi tấn công cống hiến và trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Hơn nữa, chúng tôi muốn các cầu thủ phải tôn trọng đồng đội, đội bóng và lịch sử của CLB. Họ phải hiểu rằng, họ đang là người tạo ra di sản cho MU, không ai lớn hơn đội bóng cả".

"Solskjaer đã đem sự kỷ luật trở lại. Bất cứ HLV nào cũng phải thấm nhuần triết lý trên, và Solskjaer phiên bản sống của điều đó. Hãy cùng ủng hộ để cậu ấy xây dựng lại đội bóng".

Ed Woodward lên tiếng bảo vệ, khẳng định Solskjaer thấm nhuần triết lý của MU - 1

Sau đó, Ed Woodward cũng lên tiếng bảo vệ chính sách chuyển nhượng của MU. NHM chỉ trích rằng việc không mua người thay thế Romelu Lukaku đã dẫn đến sự bế tắc trên hàng công Quỷ đỏ như hiện tại.

"Đề xuất mua cầu thủ và những quyết định chuyển nhượng khác được thực hiện bởi phòng tuyển trạch, cũng như HLV và trợ lý của ông ấy, chứ không phải các lãnh đạo cấp cao".

"Quan trọng nhất trong việc làm thương mại là không để nó lấn át mặt chuyên môn. Chúng tôi là CLB có lịch sử 141 năm, đầy truyền thống, di sản và thành công. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi và chúng tôi phải tiếp tục bảo vệ nó" - Ed Woodward nói.

Duy Anh (SHTT)
Loading...