Thể thao >> Thể thao trong nước

Duy Mạnh mất đồ ở nơi đóng quân của tuyển Việt Nam, 'đạo chích' hóa ra lại là đồng đội thân thiết

Các tuyển thủ Việt Nam luôn biết cách làm NHM phải bật cười vì những những lần pha trò và bình luận "đầy muối" của mình trên mạng xã hội.

Cái tên pha trò lần này là Đức Huy. Tiền vệ của Hà Nội FC khoe trên mạng xã hội về sở thích của mình: đó là đi khắp các phòng ở của đồng đội để "trấn lột".

Và nạn nhân mới nhất là Duy Mạnh, đồng đội tại Hà Nội FC mà Đức Huy cũng không tha! Cụ thể, tiền vệ 24 tuổi sang phòng Duy Mạnh và lấy về 2 quả na khiến đàn em phân vân không biết đồ ăn của mình tại sao "không cánh mà bay".

Duy Mạnh mất đồ ở nơi đóng quân của tuyển Việt Nam, 'đạo chích' hóa ra lại là đồng đội thân thiết
Đức Huy chia sẻ trên Instagram cá nhân

Phải đến khi Đức Huy khoe "chiến lợi phẩm" trên mạng xã hội, Duy Mạnh mới "đớ người" ra. Duy Mạnh đanh đá nói với Đức Huy rằng: "Bảo sao không thấy hai quả na đâu. Hoá ra đây", kèm theo biểu tượng phẫn nộ. Đức Huy đáp lại tỉnh bơ: "Mấy khi".

Các tuyển thủ Việt Nam thường có thói quen mang thêm hoa quả ở phòng ăn khách sạn về. Các bác sĩ, HLV thể lực của đội cũng khuyến khích cầu thủ ăn thêm hoa quả hoặc uống sinh tố để bổ sung thêm vitamin tốt cho thể trạng.

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/duy-manh-mat-do-o-noi-dong-quan-cua-tuyen-viet-nam-dao-chich-hoa-ra-lai-la-dong-doi-than-thiet-d63755.html?demo
Loading...